MOD GAME APK MOD APP APK
2Accounts Mod APK (Mở khóa VIP) v4.2.5

2Accounts Mod APK (Mở khóa VIP) v4.2.5

0

Tính năng Mod APK:

  • Mở khóa VIP.
Đôi khi tính chất công việc sẽ yêu cầu chúng ta phải sử dụng hai tài khoản liên tục. Để khắc phục được vấn đề này thì 2Accounts là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác. Nó sẽ giúp bạn có thể sử dụng song song hai tài khoản bất kì cùng lúc. Giúp cho việc xử lý các công việc của mình được dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Giảm đi gánh nặng với việc phải chuyển đổi một cách liên tục giữa những tài khoản này. Nâng cao sự tiện lợi bản thân có được trong cuộc sống.
Trước đây, việc sử dụng hai tài khoản cùng một thời điểm trong điện thoại là việc bất khả thi. Nhưng sau đó tính năng này dần được xuất hiện trên các thiết bị cao cấp. Nhưng với 2Accounts bạn lại không cần bỏ nhiều tiền ra để thực hiện điều này. Khởi động ứng dụng lên và bắt đầu kích hoạt tính năng hai cửa sổ. Chọn bất kì ứng dụng nào mà bạn cần và bắt đầu đăng nhập hai tài khoản cần quản lý để chúng chạy đồng thời với nhau. Điện thoại của bạn lúc này sẽ giống như đang chia thanh hai vậy. Nó chạy tách biệt hai kênh này với nhau mà không gây ra bất cứ sự xung đột nào. Điện thoại của bạn giờ đây sẽ không khác gì PC và còn hơn thế nữa.

Sao chép các ứng dụng
2Accounts sẽ tiến hành sao chép ứng dụng thành một bản sao để bạn có thể thực hiện chạy song song. Nó sẽ sử dụng được cho hầu hết các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter, zalo,… Không chỉ các trang mạng xã hội mà thậm chí là cả những trò chơi phổ biến. Chúng ta có thể chơi Clash of Clans, Mobile Legends, Arena of Valor hoặc những trò chơi có yêu cầu tài khoản khác. Miễn là được đăng nhập là tất cả có thể đồng thời sử dụng cùng nhau. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng quản lý triệt để các công việc của mình. Đẩy nhanh tiến độ thăng cấp trong các trò chơi theo nhiều cách sáng tạo hơn nữa.

Lưu trữ riêng biệt
Khi tiến hành chạy song song hai ứng dụng thì chúng sẽ được chia thành hai kênh khác nhau. Hai kênh này sẽ được lưu trữ một cách riêng biệt và không ảnh hưởng đến nhau. Ví dụ như các thông tin khi bạn lưu lại ở kênh thứ nhất sẽ không liên quan gì đến kênh thứ hai cả. Có thể thoải mái lưu trữ những thứ cần thiết nhưng vẫn giữ được tính độc lập. Không tạo ra bất cứ sự ảnh hưởng hay hỗn loạn nào cho hai tài khoản của bạn. Từ ảnh, hoạt động hoặc các thông tin cá nhân quan trọng đều sẽ lưu trữ ở hai phần tách biệt trong cùng một thiết bị. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì và an tâm sử dụng lâu dài và đảm bảo.

Tăng cường bảo mật
Trong trường hợp có người khác sử dụng chung thiết bị thì việc có bảo mật là rất cần thiết. Nó sẽ cho bạn một sự riêng tư tuyệt đối để tránh xảy ra những rắc rối không đáng có. Khi kích hoạt chế độ bảo mật thì 2Accounts sẽ giúp bạn tạo một mật khẩu. Bạn sẽ tự thiết lập các con số mà mình muốn để khóa các ứng dụng. Sau khi đã thiết lập thành công thì phần ứng dụng mà bạn muốn đã được bảo vệ liên tục. Mỗi lần khởi động lên thì sẽ yêu cầu nhập mật mã để kích hoạt ứng dụng. Ngăn chặn các ý định xấu hay truy cập trái phép một cách triệt để và hiệu quả. Thoải mái sử dụng và lưu trữ các thông tin cá nhân của mình trong bộ nhớ.

Không có giới hạn
Khi có tính năng VIP thì bạn có thể nhân bản nhiều ứng dụng mình thích một cách không giới hạn. Tạo ra những tài khoản độc lập để sử dụng bất cứ lúc nào mình cần. Miễn là bộ nhớ của bạn có đủ sức đáp ứng được sức chứa của những bản sao này. Không cần phải mất thời gian đăng nhập và xác nhận quyền sở hữu của mình nữa. Dễ dàng truy cập chỉ với một vài thao tác đơn giản và không tiêu tốn thời gian của bạn. Nhưng lưu ý rằng mỗi lần sử dụng chỉ có thể sử dụng song song hai ứng dụng cùng một lúc. Không thể mở thêm nhiều thao tác khác để tránh gây tổn hại cho thiết bị. Thiết lập vùng không gian bí mật dành riêng cho bạn.

Để sử dụng 2Accounts mod một cách đầy đủ hãy cho phép nó truy cập vào các quyền riêng tư cần thiết. Đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin của bạn và không thu thập bất cứ thứ gì. Dễ dàng quản lý những gì mà mình muốn ngay hôm nay với chỉ với một công cụ đơn giản. Không bỏ lỡ bất cứ một thứ gì trong quá trình sử dụng của mình.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt 2Accounts Mod APK (Mở khóa VIP) v4.2.5

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD