MOD GAME APK MOD APP APK
Race Max Pro Mod APK Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.25

Race Max Pro Mod APK Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.25

0

Tính năng Mod APK:

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.
Race Max Pro – Car Racing là trò chơi lái xe, nơi bạn ngồi sau tay lái của những chiếc xe thực tế và trải nghiệm những cuộc đua ly kỳ hoành tráng. Bằng cách thả trôi và nhấn ga ở mức tối đa, công việc của bạn là chạy trước tất cả các đối thủ của mình và cán đích ở vị trí đầu tiên.

Race Max Pro Car Racing MOD APK – Game đua xe thực thụ
Race Max Pro – Car Racing là trò chơi mô phỏng đua xe với đồ họa tuyệt vời và các loại xe ấn tượng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong ba chế độ đua, bao gồm đua vòng cổ điển với nhiều đối thủ, đua kéo và drift. Để đạt được thành công, người dùng cần có được một chiếc xe mạnh mẽ, và ở đây thì có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, tay đua sẽ có thể cải thiện chiếc xe của mình trong gara với chi phí tiền thưởng từ việc chiến thắng các cuộc đua.

Lối chơi của game
Tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi này là chạm vào các mũi tên để di chuyển. Bạn sẽ tự động tăng tốc, nhưng bạn có thể tăng tốc bằng nút nitro trên màn hình. Một trong những điểm chính trong Race Max Pro là đây là một trò chơi có đầy đủ các phương tiện mà bạn có thể mở khóa dần dần khi thu thập tiền xu. Trong xưởng, bạn có thể nhận những chiếc xe mà bạn thích nhất và cũng có thể sửa chữa những chiếc bạn đã có.

Race Max Pro có một đội xe lớn mà bạn có thể thử cơ khí trong các cuộc đua thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi lái từng chiếc xe này với tốc độ chóng mặt khi lao xuống những con đường thẳng và đi theo những khúc cua của vô số đường đua tự nhiên. Phải có được kinh nghiệm lái xe, bạn mới có thể thực hiện những cú đánh lái mạo hiểm nhất để đưa bạn vượt lên dẫn trước đối thủ.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Race Max Pro Mod APK Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.25

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD