MOD GAME APK MOD APP APK
Evertale Mod APK (Menu/Bất tử, sát thương cao) v2.0.97

Evertale Mod APK (Menu/Bất tử, sát thương cao) v2.0.97

0

Tính năng Mod APK:

  • Sát thương cao, Bất tử, Tỉ lệ Capture 100%, Chi phí nhóm tối đa.
Để thuần hóa được những con thú hoang chưa bao giờ là dễ dàng cả. Công việc này chỉ dành cho những người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Trong Evertale MOD APK (Menu/Bất tử, sát thương cao), các anh hùng của chúng ta cũng phải thuần hóa nhưng không phải là thú hoang. Đó là những con quỷ với sức mạnh khủng khiếp có thể gây ra tai họa cho nhân loại. Đưa cả vùng đất thoát khỏi lời nguyền mà nó đã phải gánh chịu bao nhiêu năm nay. Mang lại ánh sáng đến nơi u ám và chết chóc này thêm một lần nữa.

Thuần hóa các động vật bình thường đã trở nên quá nhàm chán, phải có một thứ gì đó mới hơn. Evertale APK mod có thể là giải pháp, mang đến cho bạn một trò chơi huấn luyện quái vật. Bạn không nghe nhầm đâu, bọn chúng là những con quái vật đáng sợ thực sự. Nếu không thể chiến thắng nó và làm cho nó quy phục, bạn sẽ mất mạng. Một kiểu huấn luyện mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được. Cả về mức độ nguy hiểm lẫn tính thử thách cao của nó. Làm thế nào để biến nó từ một kẻ hung dữ trở nên thân thiết và làm theo lệnh của bạn? Chắc chắn sẽ phải có bí quyết, giống như những con thú hoang vậy. Chúng chỉ khác nhau ở cách thức thu phục mà thôi.

Tải Evertale mod – Thu phục những con quái vật hung dữ
Để có thể chinh phục được một sinh vật nguy hiểm như quái vật chúng ta cần nhớ những điều quan trọng. Quái vật chỉ đầu hàng kẻ nào mà chúng cho là mạnh mẽ hơn. Vậy nên bạn phải chinh phục và đánh bại chúng trong những cuộc đấu tay đôi. Để điều khiển được sức mạnh và phát huy tối đa khả năng chiến đấu của chúng bạn cần có thời gian. Nghiên cứu về năng lực đặc biệt của chúng và đưa ra phương pháp tập luyện thích hợp. Rồi dần dần bạn sẽ có cả một đội quân thật mạnh mẽ cho mình. Trở thành một người huấn luyện xuất sắc với trình độ thực chiến vô cùng cao. Công việc này là dành cho bạn, người được chọn để thu phục những thực thể quyền năng. Giúp đỡ những người dân bị chúng phá hoại.

Tiến hóa quái vật
Những con quái vật này không chỉ ở một hình dạng thông thường. Ngoại hình của chúng sẽ thay đổi khi đạt được ngưỡng sức mạnh cao hơn. Bạn có nghiệm vụ giúp cho chúng tiến hóa và nâng cao sức mạnh. Chỉ có như vậy đội hình quái vật của bạn mới trở nên hùng mạnh hơn nhiều. Đủ sức tham gia các trận chiến khốc liệt nhất với những con quái vật khác. Chỉ có những sự tiến bộ mới có thể đưa bạn đến thành công. Khám phá những dạng tiến hóa vô cùng đẹp mắt của các quái vật nhiều chủng loại. Mỗi loài có một vẻ đẹp riêng của chúng, từ dễ thương tiến hóa sẽ trở nên cực ngầu. Bạn sẽ là người dẫn dắt chúng tiến lên một bậc sống ngày một cao hơn nữa.

Kết nối với các trận chiến
Bạn nghĩ sao nếu có một trận chiến so tài cao thấp cho những người huấn luyện thú? Việc đó là có thật và nó sẽ xuất hiện trong tính năng chiến đấu online PvP của Evertale APK 2.0.97. Hàng trăm người chơi khác đang chờ để được tỉ thí với người mạnh mẽ như bạn. Đừng để họ phải chờ lâu hơn nữa. Hãy cho họ thấy tài năng của bạn trên đấu trường này. Tung hết tất cả các tuyệt kĩ của bạn để cho họ thấy được trình độ của bạn. Hãy xem thực lực của mình đang ở mức nào và cải thiện bản thân hơn. Đừng buồn nếu như bạn bị đánh bại bởi những người giỏi hơn. Đó là kinh nghiệm chiến trường, một lần bị đánh bại là một lần bạn học được bài học. Đừng bao giờ nên coi thường đối thủ của mình.

Khám phá vùng đất kì diệu
Vùng đất của Evertale MOD APK trước đây là một nơi vô cùng đáng sống và là nhà của các sinh vật hạnh phúc. Các loài vật chúng sống với nhau mà không tranh giành hay gây hại cho ai. Nhưng bỗng một ngày lời nguyền của cái ác đột nhiên xuất hiện, nhấn chìm vùng đất này vào bóng tối. Bạn là một thanh niên từ nhỏ đã có những thiên phú về huấn luyện động vật. Giờ đây đã trở thành người nắm trong tay sức mạnh của những quái vật cùng với nguồn năng lượng của bản thân. Việc phá vỡ phong ấn và phá giải lời nguyền sẽ chỉ là vấn đề về thời gian. Một khi bạn đã đủ mạnh, những năng lượng ác mà khô bao giờ có thể chiến thắng cũng như làm bạn tha hóa.

Trên chuyến hành trình với nghĩa vụ cao cả này, đừng làm nó một mình. Hãy chiêu mộ thêm những người bạn và những con quái vật đồng hành. Đó sẽ là nguồn trợ giúp đắc lực để bạn có thể vượt qua những trở ngại lớn. Sức mạnh tình bạn sẽ chiến thắng tất cả những thứ xấu xa trên thế giới này. Nó là thứ sức mạnh mà chỉ những người đồng đội thân thiết nhất mới mang lại được. Một tập thể thành công luôn là chìa khóa để bạn chiến thắng trong Evertale mod. Hãy tìm ra những điều thú vị nhất ẩn giấu trong tựa game này. Tận dụng nó vào những việc có ích trong quá trình chơi game. Khám phá những tính năng có sẵn vô cùng hay ho, tạo ra niềm vui trong cuộc sống của bạn.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Evertale Mod APK (Menu/Bất tử, sát thương cao) v2.0.97

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD