MOD GAME APK MOD APP APK
Candy Crush Soda Saga MOD APK (Không giới hạn) 1.270.4

Candy Crush Soda Saga MOD APK (Không giới hạn) 1.270.4

0

Tính năng Mod APK:

  • Không giới hạn, vô hạn lượt chơi, bất tử...
Candy Crush Soda Saga chính là một phiên bản nhánh trong seri game Candy Crush của nhà phát hành King. Đây là game giải đố theo phong cách Match – 3 quen thuộc. Nhưng trò chơi này thú vị và thu hút hơn khi những viên kẹo ngọt ở phiên bản trước giờ đây đã biến thành những viên kẹo soda. Không chỉ có vậy, các màn chơi, chế độ chơi, cách thức ghi điểm, đồ hoạ cũng có nhiều sự đổi mới. Muốn biết rõ hơn về nó, cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây:

Candy Crush Soda Saga APK có lối chơi Match – 3 quen thuộc
Candy Crush Soda Saga APK v1.270.4 là phiên bản mới nhất nhưng vẫn đảm bảo luật chơi Match – 3 quen thuộc. Theo đó các bạn chỉ cần kết hợp để tạo ra 3 – 5 viên kẹo soda thẳng hàng là có thể ăn. Không chỉ có vậy, khi bạn kết hợp từ 4 viên kẹo tạo thành một hình vuông sẽ mang đến sức công phá mạnh mẽ để ăn được nhiều kẹo soda hơn. Khi kết hợp thành một hàng 5 viên kẹo, bạn sẽ tạo ra một viên kẹo 7 màu và sẽ khá toàn bộ viên kẹo cùng màu khi bạn chuyển đổi vị trí vào viên kẹo đó.

Điểm mới trong phiên bản này chính là những chai soda, nó là một sự hỗ trợ để ăn được nhiều kẹo hơn. Bên cạnh đó, khi dùng chai soda sẽ kèm theo hiệu ứng sủi bong bóng trên màn hình khích thích thị giác và cả thính giác của bạn.

Vô số Level với độ khó tăng dần và 3 chế độ thử thách khác nhau
Trong Candy Crush Soda Saga nâng cấp theo nhiều Level mới cho người chơi chinh phục. Các cấp độ sẽ đi từ dễ đến khó để người chơi tập quen dần và càng ngày càng mê say. Đặc biệt nếu bạn là người đã từng chơi game kim cương hoặc game Candy Crush Saga trước đó thì rất nhanh sẽ vượt qua được các màn chơi dễ dàng ban đầu.

Vô số Level với độ khó tăng dần
Game có đến hơn 6000 Level với vô số những câu đố khác nhau và nhiệm vụ để bạn phải thực hiện mỗi ngày. Có những màn chơi dễ, nhưng cũng có những màn chơi bạn phải tốn rất nhiều thời gian để giải nó. Không những vậy, game còn có 3 chế độ chơi mới với các phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi chế độ sẽ có nhiệm vụ riêng mà bạn cần thực hiện để đi qua các level. Cụ thể:

Soda Mode: Đổi vị trí của những viên kẹo với chai soda để giải phóng soda tím và thực hiện cứu Candy Bear.
Frosting Mode: Các bạn sẽ đổi vị trí kẹo để thực hiện nhiệm vụ phá băng và giải cứu Candy Bear bị nhốt dưới băng.
Honey Mode: Đối vị trí kẹo để có thể phá các giọt mật và giải phỏng Candy Bear đang bị mắc kẹt trong đó.
Giải trí cùng bạn bè để tăng phần hấp dẫn
Chơi một mình đã thú vị, nhưng trong Candy Crush Soda Saga MOD các bạn còn có thể tham gia cuộc vui cùng với bạn bè. Chỉ cần liên kết với Facebook, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình. Tham gia so kè về thành tích trên bản xếp hạng sẽ khiến bạn có được thành tựu nhất định.

Giải trí cùng bạn bè để tăng phần hấp dẫn
Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được những phần quà hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể xem bảng thành tích của bạn bè, xem những màn chơi họ nhận được bao nhiêu sau. Qua đó bạn có thể thấy được màn nào còn thua kém để chơi lại giúp bạn đạt lượng sao cao hơn họ. Tính cạnh tranh càng tăng thêm sự hấp dẫn và lôi kéo người chơi si mê với “em game” này.

Đồ hoạ 3D màu sắc ấn tượng
Đồ hoạ của game Candy Crush Soda Saga thiết kế theo phong cách 3D đầy màu sắc. Các chi tiết, viên kẹo, vật phẩm đều được thiết kế vô cùng đáng yêu. Kết hợp với nó chính là những hiệu ứng nổ tung của viên kẹo, sủi bọt của soda, tia chớp phá kẹo,… Giao diện game thiết kế đơn giản giản nhưng lại có sự bắt mắt hơn so với phiên bản trước.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Candy Crush Soda Saga MOD APK (Không giới hạn) 1.270.4

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD