MOD GAME APK MOD APP APK
Mango Live VIP 1.7.9 (Allow Screenshot)

Mango Live VIP 1.7.9 (Allow Screenshot)

0

Mango Live Mod APK:

  • Allow Screenshot.
Mango Live Mod APK

Mango Live MOD APK là ứng dụng phát sóng trực tiếp toàn cầu tập trung vào lối sống giải trí và các máy chủ truyền thông trực tuyến. Xem các chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời, trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực, kết bạn và hẹn hò với bạn bè qua video trực tiếp mọi lúc, mọi nơi, thể hiện tài năng của bạn và trở thành người nổi tiếng tiếp theo trên mạng xã hội ... tất cả những tính năng này chỉ có trong Mango Live .

Hàng loạt người nổi tiếng: ca sĩ, vũ công và nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng và quyến rũ đang phát trực tiếp trên Mango Live. Xem các chương trình phát sóng trực tiếp 24/7 về các chủ đề khác nhau bao gồm trò chuyện, chơi trò chơi, ca hát và khiêu vũ.

Truyền hình trực tiếp riêng tư có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Mời bạn bè của bạn bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp mà chỉ có thể đăng nhập bằng vé hoặc mật khẩu. Bạn muốn tương tác với chủ phòng live? Trực tiếp khách có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chọn tham gia âm thanh hoặc tham gia video để trò chuyện với các đài truyền hình và kết bạn. Các trò chơi trong phòng trò chuyện có thể được chơi với chủ phòng...

 Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Mango Live VIP 1.7.9 (Allow Screenshot)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD