MOD GAME APK MOD APP APK
Sleep as Android v20210902 (Premium Unlocked)

Sleep as Android v20210902 (Premium Unlocked)

0

Sleep as Android Mod APK:

  • Premium Unlocked: All the Premium features.
Sleep as Android Mod APK

Sleep as Android Mod APK là ứng dụng báo thức và theo dõi giấc ngủ tốt nhất mà bạn có thể tải xuống cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng được bán với giá 4,99 đô la trên Google Play. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí ứng dụng này, hãy tải về thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Ứng dụng sẽ phân tích giấc ngủ của bạn, dựa trên cảm biến tuyệt vời trên điện thoại thông minh. Chuyển động và nhịp thở của bạn có liên quan đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Không cần thiết bị hỗ trợ hay đồng hồ thông minh, người dùng chỉ cần đặt điện thoại bên cạnh cơ thể và bắt đầu ngủ.

Thời điểm báo thức cũng rất quan trọng đối với chất lượng giấc ngủ. Sleep as Android hoạt động giống như một ứng dụng báo thức trên thiết bị di động. Nếu bạn đang chìm trong giấc ngủ sâu, ứng dụng sẽ không đánh thức bạn ngay lập tức mà đợi thời điểm thích hợp. Tất nhiên, bạn cũng không phải lo lắng về việc thức dậy muộn, vì ứng dụng sẽ đánh thức bạn trước thời gian bạn đặt báo thức.

Về cách sử dụng, bạn sử dụng Sleep as Android làm ứng dụng báo thức mặc định. Bạn đặt thời gian báo thức, sau đó ứng dụng sẽ đánh thức bạn đúng lúc. Trong Tag Sleep Core, bạn có thể theo dõi các số liệu về giấc ngủ như thời lượng ngủ, độ sâu của giấc ngủ, sự bất thường và ngáy ngủ.

Sleep as Android giống như bác sĩ riêng của bạn, luôn bảo vệ giấc ngủ của bạn khi bạn đang say giấc nồng. Ứng dụng phân tích chất lượng giấc ngủ của bạn dựa trên các cảm biến, độ rung, nhịp tim, từ đó đưa ra số liệu thống kê, giúp bạn nắm được tình trạng giấc ngủ của mình và biết cách cải thiện giấc ngủ.

Đặt âm báo thức bằng bản nhạc yêu thích của bạn. Kho nhạc tích hợp sẵn của Sleep as Android cũng có rất nhiều bản nhạc cổ điển cho bạn lựa chọn...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Sleep as Android v20210902 (Premium Unlocked)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD