MOD GAME APK MOD APP APK
U-Dictionary v5.0.42 (VIP)

U-Dictionary v5.0.42 (VIP)

0

U-Dictionary Mod APK:

  • VIP Unlocked.
  • No Ads.

U-Dictionary VIP mod apk không chỉ là một ứng dụng từ điển đơn giản. Bạn có thể dễ dàng dịch văn bản, hình ảnh hoặc hội thoại tiếng Việt sang 108 ngôn ngữ khác. Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn, chẳng hạn như bài tập về nhà, bài kiểm tra, học tập, làm việc và thậm chí là du lịch.

U-Dictionary bao gồm từ điển chính thức, từ điển Collins, từ điển Mạng từ, câu ví dụ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, v.v., cũng như video, trò chơi và câu đố để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Dịch thuật "ảo diệu": dịch trực tiếp trên WhatsApp, Facebook, Youtube, Instagram. Trò chuyện không có biên giới và bản dịch không có rào cản.

Dịch tiếng Anh U có từ điển ngoại tuyến bằng các ngôn ngữ sau: Tiếng Ả Rập, tiếng Azerbaijan, tiếng Belarus, tiếng Bungari, tiếng Miến Điện, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Philippines, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Haiti, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Iceland, tiếng Indonesia, tiếng Ailen, tiếng Ý, Tiếng Nhật, Kana, tiếng Hàn, tiếng Kyrgyz, tiếng Lào, tiếng Latinh, tiếng Luxembourg, tiếng Malay, tiếng Ba Tư, tiếng Nepal, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Samoan, tiếng Serbia, tiếng Slovenia, tiếng Somali, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Uzbekistan...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt U-Dictionary v5.0.42 (VIP)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD