MOD GAME APK MOD APP APK
Money Lover v7.3.1 (Premium)

Money Lover v7.3.1 (Premium)

0

Money Lover Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • Image attachment
  • Export to CSV, Excel
  • No Ads.

Money Lover (Premium Unlocked) mod apk là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, một sản phẩm của ZooStudio. Ứng dụng này liên tục nằm trong lựa chọn của các biên tập viên hàng đầu của Google Play và có hơn 5 triệu lượt cài đặt.

Money Lover là ứng dụng giúp quản lý tài chính cá nhân. Cụ thể, nó giúp bạn ghi nhớ các khoản thu / chi / vay / nợ hàng tháng và hàng ngày. Nó còn giúp bạn theo dõi thống kê chi tiết số liệu đầu vào và đầu ra của tiền, từ đó giúp bạn quản lý và chi tiêu tiền một cách hiệu quả. Hai chức năng chính này của Money Lover được thực hiện thông qua 4 nút cơ bản có tên: Thêm giao dịch, Sổ chi tiêu, Sổ ghi nợ và Thống kê.

Kết nối với tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và dịch vụ PayPal, sau mỗi giao dịch sẽ tự động đồng bộ và cập nhật dữ liệu chung trên ứng dụng. Đây là một tính năng siêu tiện lợi, nhất là đối với những ai có từ 2-3 tài khoản ngân hàng trở lên và thường xuyên phải giao dịch trực tuyến.

Money Lover cũng có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng lưu trữ đám mây Dropbox, giúp bạn truy cập Money Lover bằng mọi thiết bị (tối đa 3 thiết bị cùng lúc).

Giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Hỗ trợ đa dạng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Đồng bộ nhiều thiết bị nhưng bảo mật cực tốt. Nó cũng có một kết nối liền mạch với các tài khoản ngân hàng. Có các tính năng bổ sung như tỷ giá hối đoái, tìm máy ATM luôn hoạt động hiệu quả và cập nhật. Nhược điểm duy nhất là nó khá ngốn pin. Và có vẻ như nhà sản xuất đang gấp rút cải tiến nó để cập nhật phiên bản tiết kiệm pin.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Money Lover v7.3.1 (Premium)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD