MOD GAME APK MOD APP APK
PikaShow v10.6.8 (No Ads)

PikaShow v10.6.8 (No Ads)

0

PikaShow Mod APK:

  • Full Paid.
  • No Ads.
PikaShow (AD-Free)

PikaShow (AD-Free) mod apk là một trong những ứng dụng xem phim hàng đầu cho thiết bị Android của bạn. Thưởng thức những bộ phim bom tấn trên ứng dụng. Tải xuống tệp APK ngay bây giờ và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn!

Nhu cầu xem phim của mọi người đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là năm 2020, virus Covid-19 khiến mọi người phải thay đổi lối sống để đối mặt với đại dịch. Mọi người phải duy trì sự xa cách xã hội. Chúng tôi phải ở nhà và hạn chế ra ngoài trừ khi thực sự cần thiết. Vì vậy, xem phim là một trong những phương thức giải trí phổ biến trong thời kỳ này.

PikaShow cho phép bạn xem phim và tải phim miễn phí. Không cần phải bỏ ra một khoản phí lớn hàng tháng trên Netflix hay HBO Max, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn hàng nghìn bộ phim bom tấn, phim truyền hình, phim truyền hình Hollywood và Bollywood trực tiếp trên điện thoại Android của mình. TÔI. Các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “The Family Guy”, “Breaking Bad”, “Prison Break”, “Rick and Morty”,… đều có thể xem được trên ứng dụng này. Nếu bạn thích xem phim siêu anh hùng thì không thể bỏ qua Avengers, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, v.v.

So với các ứng dụng xem phim khác trên thiết bị di động, tính năng này giúp PikaShow trở nên phổ biến hơn. Nếu bộ phim yêu thích của bạn chưa có trên hệ thống, bạn có thể yêu cầu bộ phim từ các nhà phát triển của PikaShow thông qua mạng xã hội Telegram. Ứng dụng này luôn hướng tới người dùng và nhằm mục đích giúp người dùng xem miễn phí những bộ phim yêu thích.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt PikaShow v10.6.8 (No Ads)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD