MOD GAME APK MOD APP APK
Big Hunter MOD APK (Vô hạn tiền)

Big Hunter MOD APK (Vô hạn tiền)

0

Big Hunter Mod:

  • Vô hạn tiền

Big Hunter Mod là một game săn bắn phổ biến hiện nay. Với lối chơi đơn giản, thiết kế đồ họa sinh động và nhiều tính năng thú vị. Bản Mod Big Hunter đã khơi dậy sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Hãy cùng khám phá trò chơi này trong bài viết dưới đây.

Big Hunter Mod cho phép bạn bước vào thời kỳ đồ đá cũ và trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ săn thực thụ. Bạn phải nhập vai thủ lĩnh bộ tộc, bảo vệ bản thân và mọi người trước nguy cơ thú dữ. và động vật ăn thịt cổ đại. Trò chơi có hình ảnh tuyệt đẹp và cách điều khiển đơn giản.

Cốt truyện trong Big Hunter Mod

Một bộ tộc có thể làm gì để chống lại cái lạnh mùa đông cổ đại và những kẻ săn mồi nguy hiểm? Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi săn bắt gây nghiện trong tựa game di động cực hay này mang tên Big Hunter. Trong đó, bạn sẽ chiến đấu với những người khổng lồ của Kỷ băng hà.

Để hoàn thành cấp độ, hãy bắt đầu bằng cách giết những con vật lớn và cho những người đàn ông và phụ nữ trong bộ lạc ăn trong ngôi làng hẻo lánh của bạn. Trong trò chơi, bạn có thể mở khóa nhiều trải nghiệm ly kỳ. Từ đó, bạn có thể chiến đấu và đánh bại những con vật mới. Tham gia trò chơi và thêm một câu chuyện hấp dẫn và thú vị vào trò chơi. Nhờ vậy mà mọi người có cái nhìn mới hơn về cuộc sống thời xưa.

Trò chơi Big Hunter Mod

Người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi di động đơn giản, thực sự vui nhộn và phiêu lưu này. Chủ đề về săn bắn bộ lạc trong Thợ săn lớn. Tại đây, bạn đảm nhận vai trò là thủ lĩnh của bộ tộc rừng rậm. Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ săn bắn để cung cấp cho các thành viên trong tộc của bạn những thực phẩm mà họ rất cần. Bạn đi săn mỗi ngày, sử dụng một số vũ khí ném mà bạn có. Đảm bảo bạn nhắm chính xác và bắn mạnh hơn trước khi hết đạn. Khả năng săn bắt động vật của bạn sẽ quyết định những gì bộ lạc của bạn ăn vào bữa tối. Ngoài ra, việc bạn thể hiện tốt như thế nào trong trò chơi cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cốt truyện.

Trò chơi có các quy tắc và điều khiển cảm ứng đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các loại vũ khí khác nhau để hỗ trợ bạn trong việc săn bắn. Đồng thời, chiến đấu với nhiều sinh vật khác nhau với những phẩm chất và ngoại hình đặc biệt. bên cạnh đó. Bạn có thể chơi và cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác và bạn bè của bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Big Hunter MOD APK (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD