MOD GAME APK MOD APP APK
Grand Theft Auto V / GTA 5 Mod Apk v0.7 Beta

Grand Theft Auto V / GTA 5 Mod Apk v0.7 Beta

1

Grand Theft Auto V Mod:

  • Phiên bản Beta

Grand Theft Auto V, hay GTA 5, được biết đến với lối chơi thế giới mở rộng lớn và sự tự do hoàn toàn với tiềm năng giải trí vô tận. Nó còn được biết đến với chức năng trực tuyến, nơi sự hỗn loạn ngự trị và mỗi nơi người chơi đi qua đều tràn ngập sự hài hước hoặc phấn khích do hàng trăm người chơi tạo ra. Một số nội dung độc đáo thậm chí còn khiến nó trở nên phổ biến và trở thành một trong những nội dung bán chạy nhất trên thị trường.

TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI VAI TRÒ NGAY LẬP TỨC VÀ MỞ RỘNG

GTA V sẽ mang đến cho mọi người những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và căng thẳng về những hoạt động phi pháp từ nhiều băng nhóm thế giới ngầm. Nó cho phép người chơi tham gia vào một số hoạt động hoặc giao dịch nổi bật của các băng đảng mafia hoặc xã hội đen, luôn đặt người chơi vào tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên, lối chơi có sự tự do tuyệt đối và người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn để tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

Hơn nữa, người chơi có thể khám phá toàn bộ bản chất của trò chơi thông qua ba góc nhìn khác nhau, đó là Franklin, Michael và Trevor. Mỗi người có số phận khác nhau, nhưng hệ thống nhiệm vụ của họ rất phức tạp để đa dạng hóa trải nghiệm của họ lên một tầm cao mới. Điều đó cũng ảnh hưởng đến lối sống của người chơi nhưng có chiều sâu trong việc phát triển cốt truyện hay sự tương tác của từng nhân vật.

MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC VÀ ĐỘNG VẬT

Tương tác của người chơi với môi trường được đưa lên một tầm cao mới, giúp trải nghiệm của họ thực hơn và chuyển động mượt mà hơn bao giờ hết. Khi chạm vào, một số vật phẩm thậm chí sẽ có hiệu ứng đặc biệt, và người chơi có thể khám phá nhiều hiệu ứng ấn tượng từ việc tương tác với môi trường. Trên hết, người chơi có thể lái bất cứ thứ gì họ nhìn thấy trên đường và bắt đầu với sự thật khi tương tác với môi trường của trò chơi.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Grand Theft Auto V / GTA 5 Mod Apk v0.7 Beta

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD