MOD GAME APK MOD APP APK
Granny 3 MOD APK v1.1.2 (Menu, Bot Cùi Bắp)

Granny 3 MOD APK v1.1.2 (Menu, Bot Cùi Bắp)

0

Granny 3 Mod:

  • Mod Menu, Bot cùi bắp

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị và muốn khám phá những nguy hiểm thì hãy tải Granny 3 về điện thoại để chơi thử. Đây là một trò chơi kinh dị từ trước đến nay với những tình huống bất ngờ. Một gia đình yêu quái sẽ sống trong một ngôi nhà đổ nát, và bạn sẽ đóng vai nạn nhân bị giam cầm trong ngôi nhà này. Bạn cần tìm cho mình một lối thoát để không bị người phụ nữ lớn tuổi phát hiện và phải trốn khỏi ngôi nhà đó trước khi hết ngày thứ năm. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu và khám phá đáng sợ trong ngôi nhà ma ám.

CÁC TÍNH NĂNG CẬP NHẬT TRONG TRÒ CHƠI MỚI

Để mang đến cho người chơi những khám phá thú vị hơn, nhà phát hành đã cho phép bạn lựa chọn có muốn chơi cùng Slendrina hay không và giúp bạn thoát khỏi ngôi nhà hoang đó một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một số cảnh trong Granny 3 nay đã được thay đổi để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Và một số lỗi nhỏ khác trong game cũng đã được sửa đổi để mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà hơn.

CÂU CHUYỆN QUAN TÂM

Bối cảnh của Granny 3 diễn ra trong một lâu đài rộng lớn và tối tăm với nhiều đồ vật cũ nát. Trò chơi bắt đầu khi bạn đang lẻn vào ngôi nhà này, và một người đàn ông xấu xí bất ngờ xuất hiện sau lưng bạn và đánh bạn bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, bạn thấy mình bị nhốt trong một căn phòng tối. Bạn không thể ở trong căn phòng này và chờ ngày tận thế mà hãy tìm cách thoát khỏi lâu đài đen tối này. Khi bạn tìm thấy tuốc nơ vít, hãy sử dụng nó để mở khóa cửa và tìm cách thoát ra ngoài an toàn. Sau khi thoát khỏi căn phòng đó, bạn sẽ phải hoàn thành các yêu cầu khác mà trò chơi đưa ra với sự hướng dẫn của họ một cách nhanh chóng. Chú ý, đừng để hai ông bà già đó nhìn thấy hoặc nghe thấy tiếng động của bạn, và bạn chỉ có 5 ngày để tìm đường ra với nhiều đồ vật khác nhau trên mỗi tầng để hỗ trợ bạn.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN

Trò chơi rất chân thực và có thể dễ dàng áp dụng các thủ thuật trong đời thực cho Granny 3. Granny là một người giàu lòng trắc ẩn và có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ nhất mà bạn tạo ra trong trò chơi. Do đó, nếu bạn làm rơi bất cứ thứ gì trên giàn giáo hoặc va vào một tấm ván có tiếng kêu cót két, cô ấy sẽ xuất hiện ngay lập tức. Cách nhanh nhất để cô ấy không nhìn thấy bạn là trốn vào gầm giường hoặc trong tủ và đợi cô ấy đi ra rồi tiếp tục hành trình trốn thoát. Nếu bạn bị bà Granny ném vào phòng giam hoặc mắc bẫy, việc trốn thoát sẽ trở nên khó khăn hơn vì những người lính canh trong nhà của bà sẽ cảnh giác hơn sau khi bạn vượt ngục thành công.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Granny 3 MOD APK v1.1.2 (Menu, Bot Cùi Bắp)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD