MOD GAME APK MOD APP APK
Kick The Buddy Remastered MOD APK v1.11.0 (Vô Hạn Gold, Kim Cương)

Kick The Buddy Remastered MOD APK v1.11.0 (Vô Hạn Gold, Kim Cương)

0

Kick The Buddy Remastered Mod:

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương

APK Kick the Buddy Remastered - Giải tỏa căng thẳng của bạn

Dù ở trường học, cơ quan hay bất kỳ nơi nào khác, chúng ta tích tụ căng thẳng và tức giận suốt cả ngày. Một số người hạ nhiệt bằng cách xem phim, chơi game hoặc nói chuyện với những người thân yêu của họ.

Nhưng những người khác không có cách tuyệt vời để trút bỏ căng thẳng, dẫn đến việc họ phải đóng chai cho đến khi không còn cách nào để xả ra ngoài. Nhưng với Kick the Buddy Remastered, giờ đây bạn có một cách thú vị để giải tỏa căng thẳng của mình!

Đây chỉ đơn giản là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi để giải tỏa căng thẳng ngay hôm nay! Tại đây, bạn sẽ có một hình nộm mà bạn có thể thử nghiệm và làm bất cứ điều gì bạn muốn ngay hôm nay.

Anh ấy sẽ phản ứng với mọi thứ bằng giọng nói chân thực và hiệu ứng âm thanh đi kèm với trò chơi, vì vậy bạn sẽ thích thú với trò chơi. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều loại vật dụng khác nhau như quả bóng màu, hình khối nhỏ, khí heli, ghim lăn, súng, tên lửa , và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng nó để trút bỏ nỗi thất vọng của mình một cách an toàn mà không làm tổn thương bất kỳ ai.

Trút bỏ cơn tức giận của bạn

Nếu bạn là người đang làm việc hoặc học tập ngày hôm nay, thì bạn sẽ gặp phải vô số vấn đề mỗi ngày. Chúng ta không thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống trong một thế giới không hoàn hảo và cho dù chúng ta làm cho nó hoàn hảo đến đâu, chúng ta vẫn có thể Cuối cùng chúng ta sẽ gặp phải các vấn đề, rủi ro và các vấn đề mà chúng ta không thể giải quyết được.

Những người khác nhau có nhiều cơ chế đối phó khác nhau như một số thích chơi, tập thể dục, nói chuyện với ai đó, ở một mình, v.v. Vì vậy, nếu bạn là người thích chơi trò chơi để giải tỏa căng thẳng, thì Kick the Buddy Remastered là trò chơi dành cho bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Kick The Buddy Remastered MOD APK v1.11.0 (Vô Hạn Gold, Kim Cương)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD