MOD GAME APK MOD APP APK
LEGO Jurassic World v2.0.1.42 (Trò chơi đầy đủ)

LEGO Jurassic World v2.0.1.42 (Trò chơi đầy đủ)

2

LEGO Jurassic World Mod:

  • Miễn phí ko mất tiền mua.

Tiếp nối cốt truyện sử thi của Công viên kỷ Jura, Thế giới bị mất: Công viên kỷ Jura và Công viên kỷ Jura III, cũng như siêu phẩm toàn cầu Jurassic World, LEGO Jurassic World ™ là trò chơi điện tử đầu tiên nơi bạn có thể hồi tưởng và trải nghiệm tất cả bốn bộ phim khổng lồ. Được mô phỏng lại dưới dạng LEGO và được kể bằng sự hài hước LEGO cổ điển đặc trưng của TT Games, cuộc phiêu lưu ly kỳ này tái tạo những cảnh hành động khó quên và các phân cảnh hành động trong phim, cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới chơi qua những khoảnh khắc quan trọng và cho họ cơ hội khám phá toàn bộ khu đất rộng lớn của Isla Nublar và Isla Sorna.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

-Gửi lại những khoảnh khắc quan trọng từ tất cả bốn bộ phim kỷ Jura: Một cuộc phiêu lưu 65 triệu năm trong quá trình thực hiện - bây giờ trong trò chơi xếp hình LEGO cổ điển vui nhộn!

-Wreak tàn phá như khủng long LEGO: Chọn từ 16 loài khủng long, bao gồm Triceratops thân thiện, Raptor chết chóc, Compy hung ác và thậm chí là T. rex hùng mạnh.

-Tùy chỉnh bộ sưu tập khủng long của riêng bạn: Thu thập LEGO hổ phách và thử nghiệm với DNA để tạo ra những con khủng long hoàn toàn nguyên bản, như Dilophosaurus rex.

-Population và khám phá Isla Nublar và Isla Sorna: Đưa những sáng tạo khủng long độc đáo của bạn vào ổ khóa khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ Chơi miễn phí đặc biệt.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt LEGO Jurassic World v2.0.1.42 (Trò chơi đầy đủ)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD