MOD GAME APK MOD APP APK
Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK v2.29.2 (Full Vàng, GEM)

Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK v2.29.2 (Full Vàng, GEM)

0

Rick and Morty: Pocket Mortys Mod:

  • Phiếu thưởng không giới hạn
  • Schmecker không giới hạn

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng? Hãy tưởng tượng chơi một mô phỏng theo phong cách hoạt hình sẽ như thế nào. Niềm vui thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn chơi nó trên thiết bị di động của mình. Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi tải xuống trò chơi này.

Rick and Morty Pocket Mortys là một mô phỏng tuyệt vời với phong cách hoạt hình. Đây sẽ là trò chơi tiếp theo mà bạn tải xuống và chơi trên thiết bị di động của mình vì các tính năng tuyệt vời của nó. Có rất nhiều thứ bạn sẽ thích khi chơi trò chơi này.

Điều đáng nói là trò chơi được cung cấp bởi trò chơi bơi lội dành cho người lớn. Ngoài ra, nội dung của nó được xếp hạng 12+. Do đó, mọi người đều có thể chơi game và tận hưởng độ bạo lực vừa phải của nó. Một điều tuyệt vời khác về nó là nó có sẵn để tải xuống miễn phí. Bạn có thể cài đặt nó trực tiếp từ Google Play Store, nơi nó có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Rick and Morty Pocket Mortys cũng tự hào về một cốt truyện tuyệt vời và thú vị. Bạn sẽ đóng vai Rick Sanchez, một thiên tài không ổn định và được mọi người yêu thích. Morty là một nhân vật khác trong trò chơi và bạn sẽ tương tác với anh ta một cách đôi chút. Trong một lần tương tác với Morty, bạn sẽ hét vào mặt anh ta và điều gì đó bí ẩn sẽ xảy ra.

Một cổng sẽ mở ra và một Rick khác sẽ bật ra khỏi cổng này. Sự kiện này sẽ hủy hoại cuộc đời bạn vì anh ta sẽ gài bẫy bạn trong một không gian lạ.

Những điều khác nhau sẽ xảy ra trong trò chơi này và bạn cũng sẽ khám phá những điều mới hơn trong không gian kỳ lạ. Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi này là Hội đồng giàu có. Bạn sẽ gặp những Ricks khác nhau và nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả.

Một điều thú vị khác là bạn có các phiên bản cháu trai khác nhau. Bạn có thể bắt chúng, đào tạo và phát triển chúng. Sử dụng đa dạng và mạnh mẽ để xếp chồng lên bộ bài Morty của bạn. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để vào các chiều không gian khác nhau và đánh bại các Rick khác nhau. Đây là cách duy nhất bạn có thể lấy lại sự tự do của mình.

Trò chơi hành động dựa trên xác chết

Dưới đây là một số điều bạn muốn khám phá trong trò chơi này:

Morty khác nhau để đào tạo, phát triển và kết hợp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo một bộ bài hoàn hảo

Hơn 300 người chết kỳ lạ và độc đáo. Điều này bao gồm Car Morty, Pickle Morty, Cronenberg Morty, và nhiều hơn nữa.

Âm thanh và âm nhạc bền vững.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Rick and Morty: Pocket Mortys MOD APK v2.29.2 (Full Vàng, GEM)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD