MOD GAME APK MOD APP APK
Super Stickman Dragon Warriors MOD APK v0.5.7 (Vô hạn tiền, gem)

Super Stickman Dragon Warriors MOD APK v0.5.7 (Vô hạn tiền, gem)

0

Super Stickman Dragon Warriors Mod:

  • Không giới hạn Mana
  • Không giới hạn đá quý (thêm 50k mỗi lần khi tải trò chơi)
  • Vàng không giới hạn (thêm 50k mỗi lần khi tải trò chơi)

Đại chiến giữa các đại anh hùng trong Super Stickman Dragon Warriors chính thức khai mạc, quy mô còn lớn hơn gấp nhiều lần. Tựa game hành động mang trong mình nhiều yếu tố đặc sắc đã khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết. Thú vị hơn nữa là trò chơi cũng sẽ đưa ra những trận đấu quyết định, và nhờ những trận đấu này mà bạn sẽ tạo nên những chiến thắng quyết định. Người chơi cũng cần bổ sung những tính năng mới có giá trị để làm mới nhân vật của mình.

CHỌN ANH HÙNG CỦA RIÊNG BẠN

Người chơi sẽ được Super Stickman Dragon Warriors cho phép lựa chọn bất kỳ nhân vật nào và đó chính là anh hùng của bạn. Điểm thú vị là mỗi anh hùng đều có một tính năng mới, và những tính năng này đều tạo được thiện cảm. Cuộc chiến này sẽ có đầy đủ các anh hùng ở các phạm vi khác nhau hoặc cũng có thể là những anh hùng có kỹ năng vượt trội. Mọi người đều có khát khao chiến thắng, vì vậy bạn cũng phải hết sức chú ý đến đối thủ của mình.

CÓ THỂ CHỐNG CÁC ANH HÙNG KHÁC

Thu thập những kỹ năng cần thiết và chuẩn bị hành động quyết định để nắm lấy chiến thắng là điều bạn nên làm. Trò chơi sẽ hiển thị đối thủ mà bạn sẽ chính thức chiến đấu, và chúng ta có thể nhìn sơ qua về họ. Đồng thời, bạn cũng nên bổ sung sức mạnh trong quá trình chiến đấu, sử dụng sức mạnh của lửa để tấn công các đối thủ khác. Điều đáng nhớ nhất là người chơi cũng nên tung những cú đá vào đối phương để làm họ mất phương hướng.

NÂNG CẤP VÀ THÊM CÁC KỸ NĂNG MỚI

Mỗi anh hùng có những cách phát huy sức mạnh khác nhau, và nhờ những điều thú vị đó, bạn cũng sẽ thấy anh hùng của mình hấp dẫn như thế nào. Người chơi sẽ nhận được các nâng cấp cũng sẽ dẫn bạn đến thành công. Đồng thời, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kỹ năng thú vị với bạn bè trong nhóm. Thu thập tất cả các kỹ năng để hỗ trợ bạn trong trận chiến là điểm mà bạn cần nhấn mạnh. Thú vị hơn nữa là bạn còn phải tạo màng lửa để ứng cứu khi gặp sự cố.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Super Stickman Dragon Warriors MOD APK v0.5.7 (Vô hạn tiền, gem)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD