MOD GAME APK MOD APP APK
Tank Stars MOD APK V1.7.4 (Full Tiền, Gem)

Tank Stars MOD APK V1.7.4 (Full Tiền, Gem)

0

Tank Stars Mod:

  • Vô hạn tiền, gem
  • Ko quảng cáo
  • Mod menu

Với Tank Star (MOD, Unlimited Money), bạn sẽ có xe tăng và vũ khí mạnh mẽ. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển xe tăng đến vị trí chính xác và tìm góc bắn. Bạn phải đến được nơi diễn ra trận chiến khốc liệt và sử dụng các kỹ năng của mình cùng đồng đội để bắn hạ xe tăng địch càng sớm càng tốt.

Khác với những game cùng thể loại, Tank Stars MOD APK mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, tuy nhiên, nếu xe tăng của bạn không được nâng cấp thì sẽ rất khó khăn. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng tất cả các đối thủ của mình, hãy sử dụng phiên bản game mod của chúng tôi.

Gameplay: Trận chiến xe tăng

Với đồ họa hoành tráng, phiên bản Hack Tank Stars mod khác hẳn với các game cùng thể loại. Những trận chiến khốc liệt được miêu tả rất chân thực dựa trên chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Cách duy nhất để tồn tại là đánh bại đối thủ của bạn. Trận chiến này không dành cho những kẻ hèn nhát, bạn phải dũng cảm đối mặt với nguy hiểm.

Chế độ chính

Trong chế độ ngoại tuyến, bạn phải chiến đấu với xe tăng được điều khiển tự động. Chúng có khả năng bắn rất chính xác khiến bạn không thể bắn trượt. Đây là chế độ giúp bạn rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, khi chơi chế độ này, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng để mở khóa nhiều loại xe tăng khác nhau.

Đừng bỏ lỡ chế độ trực tuyến, nơi bạn có thể thách đấu bất kỳ người chơi nào từ khắp nơi trên thế giới. Đánh bại chúng và leo lên đầu bảng xếp hạng. Đặc biệt, bạn có thể xem người chơi đến từ quốc gia nào bằng lá cờ trên xe tăng của họ.

Hệ thống xe tăng

Tank Stars có nhiều loại xe tăng cho bạn lựa chọn. Mỗi chiếc xe tăng có một sức mạnh, hình dạng và màu sắc khác nhau, tất cả đều đáng có. Abrams, Frost, Buratino, Coalition, Helios, Tiger hoặc Pinky là những chiếc xe tăng tốt. Đây chỉ là một vài ví dụ về các mô hình xe tăng có trong trò chơi này. Bạn sẽ rất tự tin khi sử dụng chúng trong trận chiến.

Nâng cấp xe tăng

Trên thực tế, cấu trúc xe tăng trong game Tank Stars hoàn toàn khác. Bạn sẽ thấy điều này khi bạn nâng cấp chúng. Mỗi chiếc xe tăng đều có những đặc điểm nổi bật riêng, hãy sử dụng chúng cho phù hợp với trận chiến của bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tank Stars MOD APK V1.7.4 (Full Tiền, Gem)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD