MOD GAME APK MOD APP APK
Tiny Gladiators 2 Mod Apk v2.4.8 (Tiền, Dame)

Tiny Gladiators 2 Mod Apk v2.4.8 (Tiền, Dame)

0

Tiny Gladiators 2 Mod:

  • Hệ số sát thương
  • Chế độ thần 
  • tiền không giới hạn

Tiny Gladiators 2 là một trò chơi chiến đấu, nơi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù liên tục xuất hiện để kiểm tra kỹ năng của bạn. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của nhân vật để đánh bại những kẻ thù này. Đồng thời, mỗi nhân vật có lối chơi khác nhau và trang bị ấn tượng mà bạn sẽ cố gắng thu thập.

CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC CHIẾN BINH

Trong Tiny Gladiators 2, bạn sẽ tham gia một đấu trường, nơi bạn sẽ nhập vai những chiến binh của mình để đánh bại những kẻ thù trước mặt. Vũ khí của họ hoàn toàn đa dạng, từ vũ khí cận chiến đến các đòn tấn công tầm xa mạnh mẽ. Vì vậy, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển chính xác và tung ra các đòn tấn công gây nhiều sát thương cho kẻ thù. Cách thức điều khiển không quá phức tạp nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lối chơi của trò chơi này.

Người chơi sẽ di chuyển trong đấu trường 2D của game với phạm vi hẹp nên dễ dàng thực hiện các đòn tấn công. Đồng thời, bên cạnh các đòn tấn công tiêu chuẩn mà bạn có thể thực hiện để tạo combo, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với một kẻ thù và một nhóm gồm nhiều chiến binh khác nhau. Nếu một thành viên trong đội của bạn và kẻ thù bị đánh bại, kẻ tiếp theo sẽ xuất hiện.

VƯỢT QUA NHIỀU THỬ THÁCH VÀ CƠ HỘI

Người chơi sẽ tìm thấy hai chế độ chính trong Tiny Gladiators 2: PVE và PVP. Bạn sẽ tìm thấy số cấp độ bạn cần vượt qua trong PVE và mỗi cấp độ có một loạt thử thách riêng. Đồng thời, ba nhân vật khởi đầu mà bạn sẽ điều khiển là chiến binh, cung thủ và pháp sư. Mỗi người có những đặc điểm tấn công và kỹ năng riêng biệt, giống như chiến binh sẽ cầm một chiếc khiên và có thể lao về phía trước để tấn công kẻ thù.

Trong chế độ PVE, số lượng kẻ thù mà bạn phải đối mặt hoàn toàn thay đổi, đôi khi nhiều hơn số lượng nhân vật bạn sở hữu. Vì vậy, nó đòi hỏi người chơi phải cẩn thận để có thể giành chiến thắng trong một trận chiến dài. Chế độ PVP sẽ có nhân vật ngược lại khi mỗi đội có số lượng nhân vật bằng nhau; Sức mạnh của nhân vật và chiến thắng của màn hình đều phụ thuộc vào trang bị và kỹ năng mà người chơi sở hữu. Vì vậy, bạn sẽ có một cuộc hành trình để tìm thấy sức mạnh.

MỞ KHÓA VŨ KHÍ VÀ NHÂN VẬT TIỀM NĂNG MẠNH MẼ

Trong Tiny Gladiators 2, người chơi sẽ tìm thấy nhiều rương mà họ có thể mở. Tùy thuộc vào đặc điểm của rương mà tỷ lệ vũ khí chất lượng cao sẽ khác nhau, nhưng bạn sẽ thấy tỷ lệ này khi đọc thông tin về nó. Bạn sẽ nhận được vũ khí dưới dạng thẻ bài và mỗi khi đổi vũ khí thì ngoại hình của nhân vật cũng sẽ thay đổi theo. Do đó, bất cứ ai cũng sẽ thích khoác lên mình những trang bị mạnh mẽ với chất lượng cao.

Bạn sẽ có một số điểm với biểu tượng sấm sét, và công dụng của nó là giúp bạn nâng cấp các kỹ năng của nhân vật. Đồng thời, mỗi lần nâng cấp sẽ yêu cầu một số điểm cần thiết mà bạn phải đáp ứng, và tất nhiên, bạn sẽ đưa ra chiến lược tấn công phù hợp cho những kỹ năng này.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tiny Gladiators 2 Mod Apk v2.4.8 (Tiền, Dame)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD