MOD GAME APK MOD APP APK
Banana Kong Mod Apk v1.9.7.21 (Chuối không giới hạn, Trái tim)

Banana Kong Mod Apk v1.9.7.21 (Chuối không giới hạn, Trái tim)

0

Banana Kong Mod:

  • Chuối không giới hạn
  • Trái tim không giới hạn

Thật thú vị biết bao khi cuộc phiêu lưu của bạn không có hồi kết, và bạn chính là người điều khiển chú khỉ năng động trong Banana Kong. Cùng chú khỉ đi qua nhiều không gian khác nhau, thu thập đủ chuối để nâng cấp bản thân. Hoặc bắt gặp bất kỳ con vật nào trên đường đi và sử dụng nó làm phương tiện di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau. Sử dụng sức mạnh vô biên của chú khỉ để phá vỡ mọi chướng ngại vật trên đường đi. Nhớ thu thập đủ chìa khóa và mở khóa nhiều tính năng mới trong game.

VƯỢT QUA NGỌT NGÂM CHUỐI NGUY HIỂM

Kiểm soát chú khỉ của bạn, tránh va vào các móc nguy hiểm trong Banana Kong, và tránh gây trượt chuối nguy hiểm. Đây sẽ là một hành trình dài của bạn khi phải điều khiển chú khỉ năng động thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đặc biệt và cũng nguy hiểm nhất là tránh trường hợp chuối bị sạt lở nghiêm trọng. Nếu gặp phải sự nguy hiểm đó, người chơi phải quay lại đường móc ban đầu. Sử dụng các bước di chuyển của bạn và thực hiện một loạt các hành động tuyệt vời như chạy, nhảy hoặc bay qua các địa hình khác nhau.

SỬ DỤNG CÁC ĐỘNG VẬT KHÁC LÀM PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Con khỉ của bạn sẽ là con vật tinh ranh nhất của Banana Kong, với nó qua nhiều không gian độc đáo. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ thú vị hơn khi có những chướng ngại vật là rào cản, và điều đó sẽ làm tăng sự hào hứng cho mọi người. Trên đường đi, bạn có thể bắt gặp nhiều loài động vật khác nhau, hãy bắt chúng và sử dụng chúng làm phương tiện di chuyển. Đặc biệt, chúng còn gia tăng sức mạnh cho bạn và phá vỡ mọi chướng ngại vật trên đường đi.

NHIỀU VẬT THỂ NGUY HIỂM

Vượt qua mọi thứ bằng lực lượng mạnh mẽ với các chiến lược tính toán thông minh của bạn. Việc lựa chọn động vật làm phương tiện di chuyển phù hợp với địa hình cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển. Ngoài ra, bạn cần sử dụng sức mạnh đúng lúc để phá vỡ mọi rào cản đang cản trở giao thông của bạn. Đó cũng có thể là những khu vực nguy hiểm khiến bạn phải chết và làm lại từ đầu. Giống như băng qua một tảng đá khổng lồ hoặc một hồ nước đầy cá sấu, và đối mặt với một thảm họa thiên nhiên cũng khó khăn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Banana Kong Mod Apk v1.9.7.21 (Chuối không giới hạn, Trái tim)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD