MOD GAME APK MOD APP APK
Stardew Valley Mod Apk v1.4.5.151 (Vô hạn tiền)

Stardew Valley Mod Apk v1.4.5.151 (Vô hạn tiền)

0

Stardew Valley Mod:

  • Vô hạn gold.

Stardew Valley vốn đã là một cái tên không còn quá xa lạ với những ai yêu thích game nông trại và đặc biệt là được hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc. Nó vẫn giữ được hơi thở retro từ phong cách đồ họa pixel rất quen thuộc không giống như các game khác hiện nay. Điều kỳ lạ là tuy không có cốt truyện kịch tính, được xây dựng rất đơn giản nhưng vẫn mang đến sức hút kỳ lạ.

MÓN ĐƠN GIẢN NHƯNG RẤT NHIỀU HẢI SẢN

Đến với Stardew Valley, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân viên văn phòng đang sinh sống và làm việc tại thành phố. Cuộc sống ở thành phố đông đúc và bận rộn cộng với việc thường xuyên gặp thất bại trong công việc khiến bạn cảm thấy rất chán nản. Có vẻ như bạn không thể chịu đựng được nữa, nhưng bạn vẫn không biết làm thế nào để mọi thứ trở nên ổn thỏa. Bỏ việc hay chuyển đi nơi khác cũng không được, giờ bạn lại đang rối như tơ vò. Và chính lúc này một bức thư định mệnh đã được chuyển đến, đồng thời cũng là tia hy vọng để bạn thay đổi mọi thứ.

Bạn nhanh chóng mở bức thư trên tay và đọc kỹ từng dòng cho đến khi bạn nhận ra đó lại là di chúc. Đó không gì khác chính là di chúc do người ông quá cố của bạn để lại và cùng với đó là quyền thừa kế một khối tài sản kếch xù. Đó là trang trại cũ mà bạn đã từng gắn bó với biết bao kỉ niệm, nay bạn sẽ thay ông nội quản lý nó. Có lẽ đây sẽ là quyết định đúng đắn nhất khi từ bỏ những gì bạn cố gắng có được suốt thời gian qua và trở về quê hương làm lại từ đầu.

TRÒ CHƠI THƯ GIÃN VÀ ÁNH SÁNG

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân trong một ngày và làm việc trong trang trại của bạn sẽ như thế nào chưa? Hay chỉ đơn giản là cảm giác thú vị và mới mẻ hơn bầu không khí của thành phố? Mọi câu trả lời của bạn sẽ được giải đáp ngay khi bạn tận mắt chứng kiến ​​vẻ đẹp và sự bình yên vốn có nơi đây. Bạn phải làm những công việc hàng ngày như chặt cây để trồng giống mới, tưới nước để chúng phát triển và thu hoạch sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể câu cá hoặc khai thác một số tài nguyên và làm mọi thứ để giúp trang trại của mình ngày càng phát triển.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Stardew Valley Mod Apk v1.4.5.151 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD