MOD GAME APK MOD APP APK
Bloons v33.1 (Miễn phí mua sắm)

Bloons v33.1 (Miễn phí mua sắm)

0

Bloons Mod:

  • Free shopping.

Bloons TD 6 APK là game thuộc thể loại Tower Defense - là một trong những thể loại game giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng di động Android và iOS. Nhưng do game được bán với giá 4,99 $ trên store nên nhiều game thủ Việt không có cơ hội thưởng thức nên Gamehayvl.co xin chia sẻ với các bạn bản Mod miễn phí kiếm tiền của game.

Game chiến thuật miễn phí Android

Đến với Bloons TD, người chơi không cần phải tập trung cao độ như trong các game đua xe, đau ngón tay khi phải bấm liên tục vào màn hình như trong các trò chơi hành động hay. Thử thách trí óc của bạn với các trò chơi giải đố đầy thử thách. Tất cả những gì bạn cần làm là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất.

Bloons TD 6 mod với số tiền không giới hạn

Bloons TD 6 là phần mới nhất của năm trong loạt phim Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với đội quân bóng bay mạnh hơn trước gấp nhiều lần chưa? Điểm độc đáo nhất của Bloons TD 6 phải kể đến là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng wifi, 3G. Tải xuống ngay bây giờ và trải nghiệm khả năng phòng thủ của bạn với sự kết hợp của tháp khỉ, nâng cấp, anh hùng và trình kích hoạt tuyệt vời! Hình ảnh mạnh mẽ và hoạt ảnh sống động, 20 bản đồ, 19 tòa tháp mạnh mẽ và 3 con đường để nâng cấp.

Bối cảnh của trò chơi là về đội quân Bloons đang xâm chiếm thành phố để thực hiện kế hoạch ấp ủ từ lâu của họ. Tham gia game Bloons TD 6 APK Tất cả những gì bạn cần làm là tận dụng tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất. Hãy tải game và trải nghiệm ngay thôi!

(ads2)

Nhận thông báo Game Mod mới nhất
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Bloons v33.1 (Miễn phí mua sắm)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD