MOD GAME APK MOD APP APK
Flight Pilot Simulator 3D v2.11.38 (Vô hạn tiền)

Flight Pilot Simulator 3D v2.11.38 (Vô hạn tiền)

0

Flight Pilot Simulator 3D Mod:

  • MOD Menu, vô hạn tiền, Mở Khóa
  • Hoàn thành 1 cấp độ bạn sẽ nhận được tiền vô hạn.

Flight Pilot Simulator 3D và các hoạt động thú vị liên quan đến trải nghiệm lái máy bay. Người chơi chắc chắn sẽ thích thú với những nhiệm vụ được giao khi tham gia như một phi công chuyên nghiệp. Hệ thống cung cấp màn hình với đầy đủ các phím điều khiển khác nhau giúp máy bay dễ dàng cơ động. Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm hàng chục mẫu khác nhau sẽ giúp bạn sớm hình dung ra chiếc máy bay mình thích. Một số trong số chúng là của bạn, kiếm thêm tiền từ các nhiệm vụ và mua thiết bị mới cần thiết cho chuyến đi của bạn.

KHÁM PHÁ CÁCH KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG

Để có thể tham gia Flight Pilot Simulator 3D với tư cách là một phi công thành thạo, người chơi sẽ phải trải qua các khóa đào tạo nhỏ. Trước hết, là sự xuất hiện của bộ phím điều khiển. Nó có khá nhiều nút; Điều này có làm bạn cảm thấy khó khăn không? Đừng lo; chúng tôi đã tạo các hướng dẫn cơ bản để giúp bạn nhận ra chúng và làm quen với các điều khiển. Vô lăng và các nút bấm cơ bản được đặt ở các vị trí quan trọng; người chơi chỉ cần thao tác ngay trên màn hình cảm ứng là có thể sử dụng chúng.

Còn với bộ đàm, chúng được kết nối liên tục với hệ thống kiểm soát mặt đất để cập nhật tình hình thời tiết hoặc giúp bạn tìm kiếm sự trợ giúp trong trường hợp không may xảy ra. Mọi chuyến bay đều được xây dựng xung quanh điểm bắt đầu và điểm kết thúc và tất cả đều được ghi chép đầy đủ trong lộ trình của bạn. Quan sát đường chỉ dẫn do hệ thống tạo ra trên bầu trời. Bạn chỉ cần di chuyển với họ; lô hàng sẽ được giao mà không có bất kỳ vấn đề.

THU DOZENS CÁC MÔ HÌNH MÁY BAY KHÁC NHAU

Flight Pilot Simulator 3D sẽ tiết lộ bộ sưu tập máy bay của hàng nghìn người trong bản phát hành sắp tới. Với nhiều mô hình máy bay bắt mắt và nổi tiếng, người chơi có thể khám phá bằng cách lái thử hoặc mua máy bay mới. Nhắm đến sự đa dạng của chúng, hình dạng và trang trí độc đáo của chúng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Tuy nhiên, người chơi sẽ lựa chọn máy bay thích hợp tùy theo từng chuyến hàng. Đó là lý do để bạn nhanh chóng thu thập tiền xu và mua máy bay mới với nhiều hình dạng đa dạng hơn. Nếu không có đủ xu, bạn có thể tích lũy chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng trước mặt. Một số sự kiện nổi bật của tuần hoặc tháng sẽ cho phép bạn nạp thêm tiền nhưng vẫn được giảm giá.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Flight Pilot Simulator 3D v2.11.38 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD