MOD GAME APK MOD APP APK
Pokémon GO v0.255.2 (Teleport, Joystick & More)

Pokémon GO v0.255.2 (Teleport, Joystick & More)

0

Pokémon GO Mod:

  • Dịch chuyển
  • Cần điều khiển
  • Yêu thích
  • Ném nâng cao
  • Gặp gỡ / Khoảng không quảng cáo IV
  • Bắt gặp bản xem trước
  • Nhấn để Đi bộ / Dịch chuyển
  • 100 IV Nguồn cấp dữ liệu
  • Radar lân cận

Pokémon GO là một trò chơi GPS, nơi người chơi sẽ gặp các Pokémon khác nhau và bắt nó để hoàn thành Pokédex. Với một số lượng lớn các Pokémon, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các cuộc chạm trán với chúng. Đồng thời, các trận đấu sức mạnh sẽ luôn diễn ra và thôi thúc người chơi tham gia.

HÃY THAM GIA MÙA MỚI VỚI SỰ KIỆN ẤN TƯỢNG

Trong phiên bản Pokémon GO mới, người chơi sẽ đến với một mùa giải hoàn toàn mới mang tên Season of Heritage, và mỗi mùa đều có những tính năng khác nhau để thôi thúc người chơi trải nghiệm. Cùng với các phần thưởng mới trong mùa giải này, bạn cũng sẽ tìm thấy các sự kiện đang diễn ra như Thử thách Stardust. Bạn sẽ cần thu thập một số vật phẩm Stardust này để nhận được các vật phẩm tương ứng với từng mốc.

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH ĐÀO TẠO CỦA NGƯỜI CHƠI

Khi bạn trải nghiệm Pokémon GO, cuối cùng bạn sẽ có thể trở thành một huấn luyện viên và có cơ hội đối mặt với nhiều loại Pokémon khác nhau. Ngoài ra, đây là một trò chơi GPS, vì vậy bạn sẽ cần kết nối internet và GPS để trò chơi này hoạt động chính xác. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một con Pokémon, và việc của bạn là ném những quả bóng Pokéball vào chúng để bắt. Tùy thuộc vào vận may của bạn, bạn sẽ tìm thấy một số Pokémon hiếm như Dratini.

Phương pháp để bắt những Pokémon này rất đơn giản khi bạn nhìn thấy chúng qua màn hình và một quả bóng Pokéball. Bạn cần vuốt quả bóng này để bay về phía Pokémon trước mặt. Đồng thời, thao tác này đôi khi sẽ phức tạp trong lần trải nghiệm đầu tiên.

GIỐNG POKÉMON VÀ MỞ KHÓA DỮ LIỆU POKÉDEX

Khi bước vào thế giới Pokémon GO, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các Pokémon, được chia thành nhiều chủng loại, chủng loại và ngôi sao khác nhau. Bạn cũng tìm thấy tính năng thuộc tính đối kháng giữa các Pokémon khác nhau và tính năng này hoàn hảo cho các trận đấu bạn gặp.

Một điểm mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng mong muốn khi trải nghiệm trò chơi này là sự đa dạng của các loại Pokémon mà bạn có thể bắt được. Cuộc hành trình của bạn sẽ rất dài vì số lượng của chúng khá lớn và mỗi khi bắt được một con, bạn sẽ có thể xem dữ liệu Pokédex được cập nhật. Vì vậy, cập nhật càng nhiều Pokémon càng tốt luôn là ước mơ mà các huấn luyện viên hướng tới và nó giúp họ đa dạng hóa khả năng chiến đấu của mình trong các loại trận chiến.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Pokémon GO v0.255.2 (Teleport, Joystick & More)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD