MOD GAME APK MOD APP APK
Power Rangers: Morphin Legends Mod Apk v1.0.6 (Damage/Defense)

Power Rangers: Morphin Legends Mod Apk v1.0.6 (Damage/Defense)

1

Power Rangers: Morphin Legends Mod:

  • Menu Mod
  • Hệ số thiệt hại
  • Hệ số phòng thủ
  • Không sử dụng mod trên hướng dẫn.

Power Rangers: Morphin Legends là một trò chơi tấn công theo lượt, nơi người chơi sẽ gặp gỡ những chiến binh dũng mãnh với nhiều màu sắc khác nhau trong loạt game nổi tiếng. Bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng mà các nhân vật này có, và nếu họ có mối quan hệ với nhau trong bộ truyện, một cuộc tấn công đồng đội sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, danh sách các chiến binh thuộc các đội khác nhau sẽ tiêu tốn thời gian mở khóa của người chơi.

NHỮNG KỶ NIỆM LIÊN QUAN VỚI BỘ ĐOẠN NGUỒN ĐIỆN

Nếu đã theo dõi series Power Rangers từ lâu, bạn không nên bỏ qua Power Rangers: Morphin Legends. Trò chơi này sẽ đưa bạn chiến đấu chống lại những nhân vật phản diện quen thuộc trong suốt bộ truyện, và một lần nữa, bạn được đồng hành cùng những nhóm anh hùng mà bạn yêu thích. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể dẫn dắt họ đến chiến thắng bằng cách sử dụng tốt các kỹ năng mà các nhân vật này sở hữu.

Một đội Power Rangers trong trò chơi này sẽ có tối đa năm nhân vật và bạn có thể sắp xếp vị trí của từng người. Khi trận chiến bắt đầu, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng bạn có để tấn công kẻ thù, và mục tiêu khá đơn giản: tiêu diệt số lượng kẻ thù để giành chiến thắng cấp độ. Đồng thời, người chơi sẽ có thể kích hoạt các đòn tấn công khác nhau của từng anh hùng, và một số kỹ năng cần thời gian để hồi mana.

SUMMON CHIẾN BINH MẠNH MẼ

Trong Power Rangers: Morphin Legends, người chơi sẽ có thể mở khóa các nhân vật mạnh mẽ từ tiền tuyến cho đến phản diện. Tất cả chúng đều có thuộc tính của chúng và tạo thành một hệ thống phản công mà người chơi cần chú ý. Đồng thời, họ cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng các vật phẩm để tăng sát thương mỗi đòn đánh và giúp Power Rangers tồn tại lâu hơn với các chỉ số được cải thiện.

Một điểm mà bất kỳ fan hâm mộ nào của bộ truyện nổi tiếng này cũng sẽ yêu thích đó là lối chơi tấn công đồng đội. Cụ thể, nếu năm nhân vật trong nhóm cùng đội như trong truyện gốc, thì họ sẽ có thể kích hoạt kỹ năng này. Tất nhiên, đó sẽ là một đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp và gây ra một lượng sát thương lớn cho những kẻ thù hùng mạnh mà bạn gặp phải sau này. Chắc chắn điều đó sẽ thúc đẩy người chơi mở khóa tất cả các nhân vật mà họ mong muốn.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Power Rangers: Morphin Legends Mod Apk v1.0.6 (Damage/Defense)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD