MOD GAME APK MOD APP APK
Tank Combat: War Battle v3.1.4 (Vô hạn tiền)

Tank Combat: War Battle v3.1.4 (Vô hạn tiền)

0

Tank Combat: War Battle Mod:

  • Vô hạn tiền

Tank Combat: War Battle đưa người chơi vào một trận chiến khốc liệt, một cuộc đối đầu gay cấn của những chiếc xe tăng. Bạn sẽ thiết kế xe tăng chiến đấu của riêng mình, chiến đấu chống lại các đối thủ trên nhiều địa hình khác nhau. Xe tăng của bạn không chiến đấu một mình mà còn có các trợ thủ khác như: Máy bay, xe tăng mini,… Bạn phải tạo ra những phát bắn tầm thấp hoặc tầm cao để bắn trúng xe tăng địch. Khi bạn là người chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng và giành được vị trí số 1 trong trò chơi này.

Giới thiệu về Tank Combat: War Battle

Mục lục

Tank Combat: War Battle là một trò chơi của nhà phát hành XGame Global, kể từ lần đầu ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022, cho đến nay trò chơi này đã nhận được hơn 500.000 lượt tải xuống trên Google Play. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến của những cỗ máy, chúng là những cỗ xe tăng mạnh mẽ được thiết kế và đặt theo sở thích của người chơi. Mang xe tăng của bạn vào các trận chiến hoành tráng với các xe tăng mạnh mẽ khác. Chiến đấu trong chế độ Trận chiến trực tiếp, bạn có thể đánh bại đối thủ của mình để giành chiến thắng không? Tải game Tank battle war battle phiên bản kiếm tiền không giới hạn và trải nghiệm game để tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Tham gia trận chiến xe tăng với nhiều hỗ trợ

XGame Global xây dựng lối chơi xe tăng chiến đấu khác hẳn với các game cùng thể loại khi người chơi không chiến một mình. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng của mình chiến đấu với đủ người chơi và có sự đồng hành của một vài trợ thủ đắc lực như: xe tăng mini khác, máy bay, robot bay, ...

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tank Combat: War Battle v3.1.4 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD