MOD GAME APK MOD APP APK
Motor Tour Mod Apk v1.7.7 (Vô hạn tiền, Mở khóa)

Motor Tour Mod Apk v1.7.7 (Vô hạn tiền, Mở khóa)

0

Motor Tour Mod:

  • Menu mod
  • Miễn phí mua tiền và vàng
  • Tất cả các xe đều mở

Motor Tour sẽ đưa bạn đến với những tour du lịch bằng mô tô mới lạ và hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ được tự mình chế tạo và điều khiển những chiếc Motor phân khối lớn. Các đường đua sẽ có những thử thách, sẽ có những chấn thương hay cả những thành công rực rỡ đều được tái hiện chân thực trong tựa game này. Bạn sẽ hòa mình vào giải đấu và nhận được thành quả xứng đáng cũng là cách bạn tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Hãy thử ngay và chinh phục các thử thách trong trò chơi này.

PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CỦA BẠN

Bạn đã từng chế tạo những chiếc mô tô phân khối lớn chưa? Quả thực bạn có ý tưởng nhưng lại không có điều kiện nên rất khó thực hiện. Vì vậy hãy hòa mình vào Motor Tour để có cơ hội thể hiện khả năng và phát huy khả năng vốn có của bản thân cho mọi người biết đến và ngưỡng mộ. Người chơi sẽ có thể khám phá, xây dựng và sử dụng động cơ của riêng mình theo ý tưởng của họ.

Cuộc vui sẽ diễn ra trong trò chơi lần này và người chơi sẽ trải nghiệm tất cả. Những chiếc xe ra đời với mong muốn tạo nên tên tuổi riêng, góp một phần vào bộ sưu tập môtô của thế giới. Lái chiếc xe do chính tay mình chế tạo là cách thể hiện tình cảm của mình đối với thành quả mà mình tạo ra. Bạn cũng có thể tham gia vào cuộc đua lớn để giành giải thưởng.

CUỘC ĐUA BẤT NGỜ

Chọn ứng cử viên tốt nhất để tham gia vào các cuộc đua lớn trong bộ sưu tập xe máy mà bạn tạo ra. Mỗi cuộc đua sẽ là nơi bạn thể hiện tài năng thực sự của mình và cho mọi người thấy thành quả mà bạn tạo ra. Các chặng đua trong Motor Tour đều gay cấn đến nghẹt thở và thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy chinh phục các thử thách để mang về chiến thắng cho chính mình.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Motor Tour Mod Apk v1.7.7 (Vô hạn tiền, Mở khóa)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD