MOD GAME APK MOD APP APK
Mad Royale io Mod Apk v1.30 (Vô hạn tiền)

Mad Royale io Mod Apk v1.30 (Vô hạn tiền)

0

Mad Royale io Mod:

  • Vô hạn coin

Bạn và những người chơi khác trong trò chơi trực tuyến ly kỳ Mad Royale.io tham gia vào một “trận chiến hoàng gia” bằng cách sử dụng xe tăng đồ chơi để chiến đấu với nhau. Bạn có thể dành thời gian đáng kể để chơi trò chơi này mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó. Chọn chiếc xe tăng bỏ túi yêu thích của bạn và lao vào khu vực chiến đấu 2D để xem liệu bạn có thể vượt lên dẫn đầu trong trò chơi chiến đấu xe tăng điên rồ này hay không. Trở thành người chơi xe tăng hàng đầu trong trò chơi battle royale là một cách để tạo dựng danh tiếng cho bản thân trong đấu trường cạnh tranh.

Những trận chiến xe tăng mà bạn tham gia khi chơi trò chơi IO này sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài. Nếu bạn phóng tên lửa tới xe tăng của kẻ thù hoặc bắn chúng khi chúng đang lộn ngược, bạn sẽ khiến chúng lật nhào và rơi xuống vũng dung nham, điều này sẽ cho phép bạn tiêu diệt chúng. Cả hai lựa chọn đó đều được chấp nhận theo cách riêng của chúng. Không có giới hạn về số lượng chiến lược bạn có thể sử dụng để vượt trội hơn đối thủ của mình.

Trò chơi điện tử xe tăng tuyệt vời vỏ sò có thể được chơi một mình hoặc với các xe tăng bỏ túi khác trong chế độ gọi là “đội”. Để biến nó thành một cỗ máy chiến đấu trong đấu trường IO, bạn sẽ phải chứng tỏ rằng mình là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Tập hợp tất cả các công cụ quân sự lớn có thể leo tường. Với số tiền bạn kiếm được từ việc đánh bại xe tăng địch trong trận chiến, bạn có thể cải tiến xe tăng của mình và mua xe tăng mới. Chơi trò chơi hành động xe tăng Mad Royale io sẽ là một trong những điều thú vị nhất mà bạn từng làm. Bạn sẽ thua trận nếu không nhanh chóng ra đòn đúng cách. Tank Battle Royale là một trò chơi hành động vui nhộn, nhịp độ nhanh mà bạn có thể tải xuống máy tính của mình và bắt đầu chơi ngay nếu muốn. Đặt mình phụ trách một chiếc xe tăng đồ chơi và cho mọi người thấy ai là người phụ trách.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Mad Royale io Mod Apk v1.30 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD