MOD GAME APK MOD APP APK
Temple Run v1.21.1 (Vô hạn coin)

Temple Run v1.21.1 (Vô hạn coin)

0

Temple Run Mod:

  • Vô hạn coin.

Đây là trò chơi điện tử phổ biến nhất hiện nay, với sự kết hợp giữa hành động và phiêu lưu để chinh phục những chông gai. Temple Run đã thực sự xuất hiện, và nhiệm vụ lúc này của người chơi sẽ là chạy trốn lũ quỷ, thu thập tiền vàng trên mỗi con đường. Cuộc sống của bạn không thể bị giới hạn trong một lâu đài đáng sợ như vậy; đứng lên chống lại tất cả và trở lại phong độ tốt nhất. Quan trọng hơn, hãy giữ gìn sức khỏe để tiếp tục hành trình tương lai của chính mình.

HÃY RA KHỎI NGÔI ĐƯỜNG ÁM ẢNH

Bạn đã bị bỏ lại trong ngôi đền ma đáng sợ này trong một thời gian dài, và bản thân bạn cảm thấy sợ hãi trước những điều man rợ trong ngôi đền này. Sống dưới một ngôi đền độc ác, có những hồn ma và bạn phải cố gắng không để chúng biết tung tích của mình. Chỉ có một cách duy nhất giúp bạn thoát khỏi nơi này một cách an toàn là lấy đi bức tượng thần quý giá vì đó là cách để bạn có sức mạnh chống lại tất cả.

Nhưng lấy được bức tượng trong Temple Run lại quá khó và đòi hỏi người chơi phải liều lĩnh và dũng cảm. Xung quanh tượng thần chủ yếu là đàn dơi và những con đại bàng hung dữ có thể lao đến và chiến đấu với bạn. Bạn cần phải khéo léo để có thể tận dụng tốt cơ hội được chạm vào bức tượng; chỉ khi đó bạn mới có nhiều cơ hội sống sót hơn trong thế giới này. Và ngày đó cũng đã đến, bạn có được thần tượng, bạn đang trên đường trốn thoát khỏi ngôi đền ma ám này.

TIẾP TỤC TRÊN CON ĐƯỜNG MỚI

Bây giờ những con quái vật độc ác đó đang chiến đấu với bạn và đang truy đuổi bạn để lấy lại bức tượng thần quý giá đó. Nhưng may mắn thay, sở hữu một thần tượng, sức mạnh của bạn được cải thiện phần nào. Bạn đang chạy trên những con đường mới; có những đồng tiền vàng trên đường và thu thập chúng vì càng có nhiều tiền vàng trong tay, bạn càng có thể mở khóa những con đường riêng. Sau khi mở khóa con đường của riêng bạn, bạn sẽ có cơ hội quay trở lại cuộc sống trước đây của mình.

Dùng sức để chạy và cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống là điều mà Temple Run cần ở bạn. Đôi khi trên những con đường bỗng xuất hiện những cạm bẫy hay hố sâu mà bạn phải vượt qua để tiếp tục hành trình này. Nếu không chú ý, bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Hãy dùng sự kiên cường của mình để dễ dàng vượt qua cạm bẫy đó và bước tiếp trên con đường chinh phục cuộc sống.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Temple Run v1.21.1 (Vô hạn coin)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD