MOD GAME APK MOD APP APK
Chicken VS Man v1.038 (Vô hạn Skill)

Chicken VS Man v1.038 (Vô hạn Skill)

0

Chicken VS Man Mod:

  • Vô hạn Skill nâng cấp.

Chicken VS Man không dừng lại khi tạo nên cuộc đối đầu phi thường giữa hai chủ thể quen thuộc. Người chơi sẽ được tham gia với vai trò là người lãnh đạo, quản lý và đưa ra những chiến lược phù hợp. Bạn sẽ bắt đầu với một đội quân nhỏ, nhưng đừng quên rằng số lượng của chúng sẽ tăng lên nếu bạn cung cấp đủ điều kiện phát triển. Nhiều nhiệm vụ được giao trong hộp thư; thách thức cũng ở đó. Hệ thống trong phiên bản mới đã nâng cấp phiên bản IAP để giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn.

TẠO PHONG CÁCH CHIẾN ĐẤU ĐỘC ĐÁO

Câu chuyện về mối thù giữa đội quân gà và loài người sẽ được xây dựng trong Chicken VS Man cần những thủ lĩnh thông minh và chuyên nghiệp. Với số lượng ban đầu vô cùng ít ỏi, người chơi sẽ phải tìm cách giải quyết những khủng hoảng về chuồng trại, thức ăn và thời gian. Khi có điều kiện chiến đấu với đội quân đông đúc của con người, gà mới thể hiện rõ năng lực của mình. Chiến tuyến mạnh mẽ sẽ sớm đẩy lùi đối thủ của bạn, hoặc các chiến lược xảo quyệt sẽ giúp bạn vượt qua âm mưu của con người.

TẠO CUNG CẤP CHO ĐỘI HÌNH CHIẾN ĐẤU

Đội hình chiến đấu mà bạn cử ra trong Chicken VS Man đã trải qua quá trình huấn luyện thể chất. Mỗi con gà đầu đàn đều có ngoại hình to lớn và sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn vẫn tiếp tục làm công việc nuôi gà để có thể cung cấp đủ gà cho mỗi trận đấu. Nguồn thức ăn được sản xuất thông qua máy chế biến sẽ được phân bổ cho gà, khi được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, chúng sẽ tràn đầy năng lượng. Một đội quân tốt sẽ phụ thuộc vào cách người chỉ huy xây dựng và sắp xếp đội hình.

ÁP DỤNG NHIỀU KỸ NĂNG

Chicken VS Man sẽ áp dụng các bộ kỹ năng cơ bản của bạn để hướng đến những thay đổi đáng kể về đội hình và tình huống. Khi bắt đầu cuộc chiến, bạn cần thành thạo một số kỹ năng cần thiết để đánh bại loài người. Võ thuật sẽ được giảng dạy bởi một giáo viên tận tâm, nhiều loại máy bắn súng hiện đại sẽ được cung cấp để bạn có thêm động lực vượt qua các thử thách. Các kỹ năng khác sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành trò chơi. Hãy tiếp tục và đánh bại loài người trong trò chơi chiến lược thú vị này!

TRẢI NGHIỆM THỬ THÁCH CHIẾN ĐẤU VỚI CON NGƯỜI

Chicken VS Man sẽ tiếp tục với những thay đổi đặc biệt về nội dung; các yêu cầu của người trải nghiệm sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, một khi bạn giành chiến thắng trên chiến trường, những phần thưởng lớn sẽ được phân phát và vị trí của bạn trên bảng xếp hạng sẽ được cải thiện đáng kể. Là một chỉ huy mưu mô, hãy tiếp tục chiến dịch với các chiến lược thông minh và nhận được nhiều ưu đãi hơn trong trò chơi!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Chicken VS Man v1.038 (Vô hạn Skill)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD