MOD GAME APK MOD APP APK
Zombie World Survivor v1.0.5 (Bất tử, dame to)

Zombie World Survivor v1.0.5 (Bất tử, dame to)

0

Bạn phải đẩy lùi làn sóng kẻ thù trong khi bảo vệ thành phố trước một cuộc tấn công trong trò chơi hành động nhập vai này. Zombie World Survivor là một trò chơi sinh tồn kiểu roguelike, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một chiến binh đơn độc được giao nhiệm vụ đẩy lùi làn sóng quái vật và trùm ngày càng mạnh đồng thời tìm kiếm nguồn cung cấp. Trong trò chơi này lấy bối cảnh là một đợt bùng phát thây ma, bạn đóng vai một người sống sót được giao nhiệm vụ chống lại làn sóng kẻ thù và cuối cùng là trùm. Chỉ cần chọn các kỹ năng, cải thiện chúng và kết hợp chúng theo những cách mới lạ sẽ cho phép bạn tiếp tục tiêu diệt lũ kẻ thù theo vô số cách.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham chiến bởi vì bạn chỉ có thể cải thiện sức tấn công và khả năng hỗ trợ của mình thêm sáu điểm mỗi lần. Khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và vàng, những thứ này có thể được dùng để nâng cấp vĩnh viễn giúp bạn mạnh hơn trong chiến đấu và có thể được mua giữa các trận chiến. Bản thân hành động này đã rất ly kỳ và có khả năng nó cũng sẽ mang lại phần thưởng về mặt tài chính. Sử dụng số vàng tích lũy được trong hành trình của bạn để nâng cấp áo giáp, vũ khí và các thiết bị khác. Điều này sẽ cho phép bạn tiêu diệt những đợt quái vật tiếp theo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có được sức mạnh hầu như luôn luôn có một chi phí liên quan đến nó.

Vì trò chơi chứa nhiều kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và từ bất kỳ hướng nào, người chơi liên tục rơi vào một cuộc xung đột căng thẳng trong toàn bộ trải nghiệm. Chỉ với một cú chạm đầu ngón tay, giờ đây có thể thu hoạch hàng chục nghìn quái vật. Bạn có thể tăng cơ hội sống sót của mình bằng cách chọn các kỹ năng độc đáo và kết hợp chúng thành các tổ hợp mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn nói chung. Có hơn mười lăm cấp độ để khám phá, mỗi cấp độ đều có những chướng ngại vật và kẻ thù riêng. Trò chơi này có một điểm mới về thể loại trò chơi điện tử bắn súng đã thử và đúng, được trình bày trong cài đặt 3D pixel.

Zombie World Survivor Mod:

  • Bất tử, dame to

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Zombie World Survivor v1.0.5 (Bất tử, dame to)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD