MOD GAME APK MOD APP APK
Crossy Road v5.0.1 (Bất Tử, Ko quảng cáo)

Crossy Road v5.0.1 (Bất Tử, Ko quảng cáo)

0

Crossy Road Mod:

  • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
  • Thần thánh
  • Không quảng cáo

Crossy Road là một trò chơi thú vị và vui nhộn có dạng một ngã tư đường. Do tốc độ giao thông trên đường cao tốc nhanh, người chơi phải suy nghĩ sáng tạo. Chơi trò chơi điện tử với nhiều cài đặt độ khó, mỗi trò chơi ngày càng khó hơn trò chơi trước, là một cách tuyệt vời để thư giãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản để học và chơi, thì không đâu khác ngoài Crossy Road. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình sẽ di chuyển nhân vật của bạn theo hướng bạn đã nhấp trước đó, trong khi trượt nhân vật của bạn theo hướng ngược lại sẽ thay đổi hướng của họ. Trò chơi Crossy Road nhằm mục đích hướng dẫn động vật qua đường an toàn, mặc dù có thể có xe cộ hoặc cá sấu ở vùng nước bên dưới. Khi khoảng cách tăng lên, số lượng ô tô trên đường và tốc độ của chúng cũng tăng theo, khiến việc vượt lên dẫn đầu ngày càng khó khăn.

Thật sai lầm khi tin rằng không làm gì sẽ loại bỏ mọi mối nguy hiểm. Nếu bạn đứng yên trong một thời gian dài, đại bàng có thể sẽ cướp con vật mà bạn đang cố gắng thuần hóa. Nếu bạn chọn con đường này thay vì con đường kia, màn hình trò chơi điện tử sẽ thay đổi để phản ánh lựa chọn của bạn. Khả năng màn hình chơi game chuyển đổi từ thành phố đến nông thôn, sau đó đến vùng núi và cuối cùng là sông suối là một tính năng thú vị. Người dùng có thể mua hơn 150 ký tự, tất cả đều được sản xuất theo phong cách nghệ thuật pixel vui nhộn và sử dụng các ký tự này để tăng cấp độ của họ. Mặc dù việc thiếu âm nhạc trong Crossy Road thật đáng buồn, nhưng công nghệ điều khiển việc tạo âm thanh là tuyệt vời. Khi các hình khác nhau được di chuyển, mỗi hình sẽ phát ra âm thanh riêng biệt và vui nhộn. Ngoài âm nhạc đang phát ở chế độ nền, game thủ có thể nghe thấy tiếng động cơ chạy không tải, âm nhạc từ dàn âm thanh nổi trong xe và tiếng còi inh ỏi.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Crossy Road v5.0.1 (Bất Tử, Ko quảng cáo)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD