MOD GAME APK MOD APP APK
Dragons: Rise of Berk v1.71.5 (Vô hạn mọi thứ, mua sắm free)

Dragons: Rise of Berk v1.71.5 (Vô hạn mọi thứ, mua sắm free)

2

Dragons: Rise of Berk là nơi cho phép người chơi thu thập hàng nghìn loài rồng khác nhau phục vụ cho cuộc chiến bảo vệ ngôi làng. Bây giờ, bạn có thể khám phá sức mạnh độc đáo của họ để tối đa hóa tiềm năng của họ. Không chỉ vậy, hơn 60 hòn đảo vừa là nơi ở của loài rồng, vừa là nơi để bạn khám phá và chinh phục trong những chuyến phiêu lưu của mình. Không dừng lại ở đó, các nhiệm vụ trong mỗi màn chơi cùng với các nhân vật trong DreamWorks Dragons đang chờ đón bạn.

PHIÊN BẢN MÙA THU

Dragons: Rise of Berk mang đến cho bạn một làn gió độc đáo mang không khí mát mẻ của mùa thu sắp tới. Nhiều sản lượng mùa thu điển hình ở Berk sẽ được mang đến vụ thu hoạch của bạn. Đặc biệt, với mỗi mùa giải mới, chúng tôi tiếp tục tung ra các nhiệm vụ và sự kiện theo mùa của Gobber. Không chỉ vậy, cơ hội nâng cấp sức mạnh của Great Forge, Iron Storage đang mở ra. Theo dõi tôi để khám phá những gì mới từ phiên bản mới cập nhật.

KHÁM PHÁ BÍ ẨN NHỮNG ĐẢO ĐẢO TUYỆT VỜI

Đây là lãnh địa của người Viking, sở hữu nhiều bí ẩn từ xa xưa mà chưa ai có thể giải đáp. Bạn có khả năng khám phá những bí mật ẩn? Cùng với đó là hơn 60 hòn đảo khác nhau với vẻ đẹp hùng vĩ. Nó mang trong mình sự đồ sộ của núi rừng, không khí mát lành từ đại dương thổi vào dưới những vách đá hay cả những cánh đồng cỏ lau xanh mướt vô cùng bắt mắt.

THU THẬP ĐỘI RỒNG

Khi đặt chân đến thế giới của Dragons: Rise of Berk, nhiệm vụ đầu tiên dành cho bạn là xây dựng một đội quân đặc biệt không đến từ những người lính bình thường mà thành viên của họ không ai khác chính là những chú rồng dễ thương. Chúng xuất hiện với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, đồng thời, mỗi người đều có những khả năng riêng phù hợp với từng nhiệm vụ, vì vậy hãy cân nhắc và thu thập càng nhiều càng tốt.


Lưu ý làm theo hướng dẫn ở video để biết cách cài mod.

Tính năng Mod:

  • Mua sắm thoải mái không tốn tiền

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Dragons: Rise of Berk v1.71.5 (Vô hạn mọi thứ, mua sắm free)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD