MOD GAME APK MOD APP APK
FIRE SQUAD v1.0.795

FIRE SQUAD v1.0.795

0

Hãy sẵn sàng tham gia đội cứu hỏa, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp và tạo nên huyền thoại của riêng bạn!

Game bắn súng nhiều người chơi theo đội

Bằng cách thành lập một đội tiên phong chiến thuật với hai người chơi khác, mục tiêu hành động của bạn là lập kế hoạch chiến lược phục kích, cướp bóc và sống sót trong điều kiện chiến trường, và cuối cùng trở thành nhà vô địch. Vượt qua tất cả 50 đối thủ khác. Chọn vị trí thả dù của bạn một cách khôn ngoan, lấy súng, áo giáp, mũ bảo hiểm, áo giáp và thiết bị tiện dụng và chinh phục vùng đất với các thành viên trong đội của bạn. huyền thoại!

Nhân vật độc đáo

Gặp gỡ các nhân vật huyền thoại của chúng tôi và khám phá những kỹ năng chiến đấu đặc biệt đằng sau họ. Mỗi anh hùng có một khả năng chiến thuật độc đáo có thể lật ngược tình thế trận chiến và đánh bại đối thủ của bạn! Hãy đến và làm chủ một trò chơi phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn!

Nhiều chế độ trò chơi

Bạn muốn tận hưởng những khoảnh khắc giết người PvP nhịp độ nhanh khi ở chế độ sinh tồn? Trận chiến sinh tử đồng đội 5v5 đưa bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, cho phép bạn trải nghiệm những trận chiến đấu trường kéo dài 10 phút chưa từng có giữa những người chơi. Dẫn dắt đồng đội của bạn, tung hoành, đập tan kẻ thù của bạn!

Hệ thống vũ khí sáng tạo

Súng trường tấn công, SMG, LMG, súng bắn tỉa, súng ngắn và các loại vũ khí hiện đại khác để lựa chọn! Nâng cấp các bộ phận của súng sẽ cung cấp cho người bắn khả năng chiến đấu và hỗ trợ trong trận chiến. Chọn và tùy chỉnh khẩu súng cá tuyết yêu thích của bạn và tấn công toàn bộ khu vực chiến tranh!

Đồ họa 3D ngoạn mục

Dựa trên công cụ 3D, đồ họa tuyệt đẹp tạo ra một môi trường nhập vai để bạn trải nghiệm bản đồ đẹp mắt, lối chơi mượt mà, bắn súng và nhiều chế độ trò chơi khác nhau!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt FIRE SQUAD v1.0.795

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD