MOD GAME APK MOD APP APK
Gunbound T v10.0.0

Gunbound T v10.0.0

0

GUnbound cổ điển đã trở lại, Gunbound T!

Gunbound T là một game bắn súng thông thường trên di động với "chiến đấu theo lượt". Nó cũng có các thiết bị di động gốc yêu thích của bạn, nhiều vật phẩm, bản đồ và chế độ để giúp bạn giải trí hàng giờ! Chọn điện thoại yêu thích của bạn, sử dụng các vật phẩm đặc biệt và độc đáo và giành chiến thắng! Gunbound T là một câu chuyện được viết bởi những nhà thám hiểm như bạn.

▶ Điện thoại di động là gì?

Điện thoại di động là thiết bị nội trú dành cho một người được sử dụng ở London. Mỗi Mobile được phân loại là Hu Boee [cơ học], Miramo [sinh học] hoặc Adium [ma thuật]. Mỗi chiếc điện thoại di động đều có những đặc điểm riêng biệt. Theo Mobile, nó đi kèm với tên lửa S1, S2 và SS độc đáo.

▶ Thiết bị di động đặc biệt

Như đã đề cập trước đó, Mobiles được chia thành các lớp Huboee [cơ khí], Miramo [sinh vật] và Adium [ma thuật]. Mỗi lớp Mobile có chức năng độc đáo riêng và mỗi Mobile là duy nhất. Bạn có nghĩ rằng điện thoại của mình là bất khả chiến bại chỉ vì khả năng tấn công và phòng thủ mạnh mẽ của nó không? Đừng để cảnh giác của bạn xuống. Nếu bạn chỉ dựa vào việc di chuyển, thì bạn sẽ không tồn tại được lâu.

▶ Bản đồ nổi bật

Gunbound T có nhiều khu vực khác nhau để khám phá, mỗi khu vực có phong cảnh, địa hình và môi trường khác nhau. Chiến đấu và chiến thắng tất cả! Sự đa dạng về khu vực và môi trường này sẽ đặt người chơi vào những tình huống khác nhau trong mỗi trận chiến.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Gunbound T v10.0.0

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD