MOD GAME APK MOD APP APK
Shadow Fight 2 v2.24.0 (Menu, Vô hạn tiền, Gem. Max level)

Shadow Fight 2 v2.24.0 (Menu, Vô hạn tiền, Gem. Max level)

4

Một cuộc chiến hành động vô cùng nảy lửa đang diễn ra trong Shadow Fight 2, chờ bạn ghé thăm và khám phá. Nơi này đầy rẫy những con trùm để chiếm lãnh thổ của bạn, lấy đi mạng sống của bạn. Đối mặt với nguy hiểm tính mạng và danh dự bị đe dọa, bạn buộc phải huy động lực lượng cũng như mài giũa hệ thống vũ khí tối tân nhất. Họ chính là cánh tay phải đắc lực để bạn giành chiến thắng trong trận chiến một mất một còn này.

CÂU CHUYỆN

Shadow, một chiến binh mạnh mẽ, đã không tuân theo phong tục của gia đình mình và mở Cánh cổng bóng tối. Anh nhận ra sai lầm của mình, nhưng đã quá muộn. Những con quỷ bên trong Cánh cổng được giải thoát và Bóng tối biến mất. Nếu anh ta muốn đóng Cánh cổng bóng tối và ngăn chặn bóng tối, Shadow phải đánh bại tất cả lũ quỷ và lấy được Phong ấn quỷ của chúng. Shadow gặp nhiều đồng minh giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình, cũng như những đối thủ thách thức anh ta chiến đấu.

Shadow bị dụ vào một thứ gì đó khủng khiếp hơn đáng kể sau khi đóng Cánh cổng khi bạn của anh ta là May bị bắt. Shadow mở lại Cánh cổng bóng tối, tiết lộ chúng là một cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác. Và giờ đây, Titan đang chuẩn bị tấn công thế giới của Shadow bằng đội quân ngoài hành tinh cyborg siêu mạnh của mình. Chỉ có Shadow mới có thể ngăn chặn anh ta.

TÍNH NĂNG VỚI HỆ THỐNG HÌNH ẢNH MỚI

Shadow Fight 2 thu hút người chơi bởi nội dung, cốt truyện hấp dẫn, ý nghĩa và nhờ hệ thống hình ảnh sống động. Nhờ ứng dụng công nghệ hoạt hình hoàn toàn mới, trò chơi tái hiện chân thực nhất bầu không khí trên chiến trường. Bạn có cảm giác như đang chìm đắm trong những cảnh hay nhất của một bộ phim hành động nổi tiếng. Chính điều này đã níu chân người chơi đến cùng.

CHỜ SỰ KIỆN MÙA HÈ

Với bản cập nhật mới nhất, Shadow Fight 2 mang đến cho người chơi một sự kiện mới mang tên mùa hè. Họ hy vọng cuộc chiến sẽ bắt đầu giữa bạn và kẻ muốn hủy diệt thế giới bằng mặt trời. Kẻ đó đang lên kế hoạch và tham vọng biến nơi đây thành sa mạc rực lửa. Khi mùa hạ qua đi, chuẩn bị chào đón mùa thu mát mẻ nhưng nắng chưa muốn lặn, thế gian rời bỏ vòng tay rực lửa ấy. Bạn có thể đánh bại họ và cứu thế giới?

Tính năng Mod:

 • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
 • Xu không giới hạn
 • đá quý không giới hạn
 • Cấp độ tùy chọn
 • Tự chạy
 • Hệ số sát thương
 • đóng băng kẻ thù
 • không có khối
 • Cú sút xa
 • Tấn công không thể chặn
 • Lượt truy cập kết hợp
 • đánh Choáng
 • mở khoá mọi thứ

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Shadow Fight 2 v2.24.0 (Menu, Vô hạn tiền, Gem. Max level)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD