MOD GAME APK MOD APP APK
Tomorrow v0.16.6

Tomorrow v0.16.6

0

Ngày mai sẽ đến! Trò chơi sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực cuối cùng này sẽ đưa bạn vào một tương lai không chắc chắn.

Đó là những năm 2040 - trái đất không còn như hai mươi năm trước. Fallout tàn phá nhân loại và thay đổi cuộc sống của những người sống sót. Cuộc đấu tranh hàng ngày để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn phải chống lại sự tấn công của các dị nhân và người máy.

Tomorrow là một game nhập vai sinh tồn cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Xây dựng căn cứ của bạn, tấn công thế giới mở để lấy tài nguyên và chống lại những con quái vật bị nhiễm bệnh. Lập nhóm với bạn bè của bạn để tham gia các trận chiến PVP nhập vai và hành động.

Một hệ thống chế tạo phong phú sẽ cho phép bạn tạo vũ khí và vật phẩm của riêng mình, cũng như phát triển các công trình xây dựng nhà mới. Để có cơ hội sống sót cao nhất, bạn có thể săn bắt động vật và tự chuẩn bị thức ăn cho mình. Khám phá những địa điểm lân cận nơi những chiếc thùng rỉ sét và những kiện hàng đặc biệt cất giấu chiến lợi phẩm và tài nguyên quý giá có thể cứu mạng bạn.

Bạn có thể chế tạo nhiều loại vũ khí để tạo lợi thế cho mình khi đụng độ với kẻ thù. Từ những con dơi đơn giản đến súng plasma - bạn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh cận chiến và bắn súng. Tiêu diệt đội quân quái vật, đánh bại kẻ thù còn sống và đừng chết!


Thế giới hậu tận thế đang dần phục hồi, nhưng nhân loại phải chiến đấu để tồn tại vào một ngày khác. Bạn sẽ sống sót chứ?

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tomorrow v0.16.6

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD