MOD GAME APK MOD APP APK
Super Stick Fight AllStar Hero Mod Apk v3.4 (Vô hẹn thẻ, keys)

Super Stick Fight AllStar Hero Mod Apk v3.4 (Vô hẹn thẻ, keys)

0

Super Stick Fight AllStar Hero Mod:

  • Thẻ không giới hạn
  • Phím không giới hạn

Thế giới của bạn sẽ mất đi những ngày bình yên nếu bạn không bảo vệ nó ngay lập tức. Đó là những gì sắp xảy ra trong Super Stick Fight AllStar Hero, một nhóm quái vật hung dữ đang chiếm đóng và tấn công không thương tiếc những người dân vô tội trong thế giới của bạn. Đừng chỉ đứng nhìn; đứng lên chiến đấu và chống lại thế lực xấu xa đó. Thu thập và nâng cấp các anh hùng mà bạn có để trở nên mạnh mẽ hơn để cuối cùng họ có thể đánh bại kẻ thù.

HÀNG TRĂM THỬ THÁCH ĐANG CHỜ BẠN

Super Stick Fight AllStar Hero sẽ là game đối kháng đỉnh cao khi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Chiến đấu không ngừng nghỉ trong hàng trăm thử thách của chúng tôi. Mỗi thử thách sẽ là một cấp độ nhiệm vụ buộc bạn phải hoàn thành chúng. Thật vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thử thách khó khăn hơn nữa và hy vọng bạn có thể vượt qua chúng. Khi bạn chiến đấu với lũ quái vật trong mỗi màn chơi, bạn sẽ được mở ra một màn chơi với độ khó mới.

RẤT NHIỀU NHÂN VẬT ANH HÙNG

Chiến đấu với tất cả quái vật để bảo vệ người dân và thế giới của bạn trong Super Stick Fight AllStar Hero. Một mình bạn không thể đứng lên chống lại tất cả, và tất nhiên, bạn phải thu thập những anh hùng mạnh mẽ trong trò chơi. Thành lập đội quân siêu anh hùng mạnh mẽ với hơn 140 nhân vật. Mỗi anh hùng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khác nhau và người chơi chỉ cần phân phối anh hùng vào đúng thời điểm.

NÂNG CẤP KỸ NĂNG CỦA CHIẾN BINH

Kẻ thù của bạn trong trò chơi này không đơn giản như những người bình thường chiến đấu với nhau. Đó là đội quân quái vật xấu xa đến từ các hành tinh xa xôi đến thế giới của bạn, có ý định xâm chiếm thế giới yên bình của bạn. Các chiến binh của bạn cuối cùng cũng có thể đánh bại họ, nhưng để đảm bảo cơ hội chiến thắng, người chơi nên nâng cấp và phát triển kỹ năng cho các siêu anh hùng của mình. Thu thập mọi thứ bạn có thể hoặc mua trong cửa hàng để nâng cấp anh hùng của bạn.

NHIỀU CHẾ ĐỘ GAME ĐỘC ĐÁO

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một thế giới tươi đẹp, nơi các anh hùng của bạn chiến đấu. Trong Super Stick Fight AllStar Hero, người chơi có thể trải qua hàng trăm cấp độ thử thách. Điều quan trọng là bạn được phép trải nghiệm nhiều chế độ chơi độc đáo khác nhau. Mỗi chế độ tương ứng với các thử thách và quy tắc khác nhau, vì vậy bạn cần hiểu rõ hơn về chúng trước khi bắt đầu. Người chơi cần lưu ý rằng độ khó của mỗi chế độ sẽ khác nhau và nó dựa trên những thử thách mà bạn chọn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Super Stick Fight AllStar Hero Mod Apk v3.4 (Vô hẹn thẻ, keys)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD