MOD GAME APK MOD APP APK
Hollow Knight Mobile v1.0 (Full Game)

Hollow Knight Mobile v1.0 (Full Game)

2

Tính năng Mod:

  • Full Game.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra ở một vương quốc côn trùng. Vì một số lý do không rõ, hầu hết côn trùng trong toàn bộ Hallownest đã mất linh hồn. Nhân vật do người chơi điều khiển là một người không đến từ một vùng đất xa lạ, được triệu hồi bởi một giọng nói bí ẩn và bắt đầu hành trình khám phá câu chuyện đằng sau vương quốc. Người chơi cần tìm manh mối trên bản đồ, giao tiếp và liên lạc với các NPC và tìm hiểu sự thật của thế giới từ vài lời nói của họ.

Mặc dù toàn bộ vương quốc côn trùng dường như mở rộng theo mọi hướng, nhưng thực tế có rất nhiều hạn chế và khóa cửa. Với quá trình đào sâu, người chơi có thể tìm thấy các đạo cụ trên khắp bản đồ để nâng cao khả năng của nhân vật, chẳng hạn như leo tường và chạy nước rút nhảy đôi, và mỗi đạo cụ được mở khóa sẽ thêm một cảnh lớn mới có thể khám phá và bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu. Dần dần khám phá bí ẩn của vương quốc côn trùng.

Trò chơi có phong cách nghệ thuật 2D xuất sắc và tính biểu cảm của hình ảnh. Nhà sản xuất kiểm soát các chuyển động và biểu cảm của nhân vật rất tỉ mỉ và thú vị, các chi tiết và bầu không khí cũng rất hấp dẫn. Mọi khung hình đều có thể được lấy làm hình nền, mọi chi tiết và cấu trúc đều có thể phản ánh một vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

Trong ngục tối phức tạp này, có vô số những con bọ điên cuồng và bài ngoại, chúng suốt ngày lang thang trong ngôi nhà cũ của mình, luôn sẵn sàng tung đòn tấn công mạnh nhất vào tất cả những kẻ ngoại đạo. Làm thế nào để chống lại những lỗi này đã trở thành một phần không thể tránh khỏi của cuộc hành trình.

"Hollow Knight" chắc chắn là một tác phẩm xuất sắc, bối cảnh và tạo hình bầu không khí tuyệt vời khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, nhiều nội dung rất sâu sắc để người chơi thử thách.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Hollow Knight Mobile v1.0 (Full Game)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD