MOD GAME APK MOD APP APK
Honor of Kings v9.2.1.13

Honor of Kings v9.2.1.13

0
Là MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới, Honor of Kings mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao trên thiết bị di động. Hòa mình vào chiến trường khi lập đội với bạn bè, chọn trong số những anh hùng độc đáo với kỹ năng đáng kinh ngạc và tận hưởng niềm vui tột độ của những trận giao tranh ác liệt. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm năm người chơi tiến dọc theo ba làn đường, với mục tiêu hạ gục chín tòa tháp và cuối cùng là phá hủy viên pha lê của kẻ thù để giành chiến thắng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
– CHƠI THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN, ĐÃ ĐẾN LÚC CHIA SẺ
Bất kể bạn thành thạo các vai trò Xe tăng, Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ hay Hỗ trợ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chơi xuất sắc. Đã đến lúc thể hiện phong cách của bạn và dẫn dắt đội đến chiến thắng!

– ANH HÙNG ĐỘC ĐÁO, KỸ NĂNG TUYỆT VỜI
Người chơi sẽ có khoảng 60 anh hùng độc đáo để lựa chọn, mỗi người có kỹ năng đặc trưng riêng để giải phóng, giao diện tuyệt đẹp để mở khóa và những câu chuyện huyền thoại để khám phá. Hãy chú ý đến nhiều anh hùng hơn sẽ liên tục được bổ sung vào danh sách trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội mở khóa và mua những bộ da tuyệt vời và thể hiện phong cách của bạn!

– CHIẾN ĐẤU ĐỘI CỰC KHỦNG, VUI VẺ CỰC KỲ
Những trận giao tranh nhịp độ nhanh hứa hẹn cực kỳ thú vị ở bất cứ nơi nào bạn chơi. Trò chơi mang đến trải nghiệm MOBA cường độ cao, nhịp độ nhanh trên thiết bị di động mà không phải hy sinh lối chơi chiến lược.

– MÁY CHỦ BRAZILIAN, CHIẾN ĐẤU MƯỢT
Honor of Kings mang đến lối chơi mượt mà nhờ máy chủ Brazil chuyên dụng. Ít lag hơn, vui hơn! Trò chơi có tính năng thuyết minh và văn bản trong trò chơi được bản địa hóa hoàn toàn để người chơi thực sự đắm chìm trong thế giới của Honor of Kings.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Honor of Kings v9.2.1.13

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD