MOD GAME APK MOD APP APK
Spark Pro v1.2.70 (Tạo ảnh AI)

Spark Pro v1.2.70 (Tạo ảnh AI)

0

Tính năng Mod APK:

  • Mở khóa Pro.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
**Spark**, studio nghệ thuật cá nhân của bạn, giờ đây nằm gọn trong túi của bạn! Đó là một ứng dụng kỳ diệu có thể biến lời nói của bạn thành hình ảnh và hình ảnh thành lời nói. Cho dù bạn là chuyên gia thiết kế hay người mới làm quen với nghệ thuật, Spark đều giúp quá trình sáng tạo của bạn trở nên thú vị và dễ dàng.

**Chuyển văn bản thành hình ảnh**: Mỗi câu bạn viết, chúng ta đều có thể biến thành một bức tranh. Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, chúng tôi có thể tạo ra nó! Hãy mô tả khung cảnh trong mơ của bạn hoặc hình dung về siêu anh hùng của bạn, Spark sẽ vẽ nó cho bạn. Lời nói của bạn, nét vẽ của chúng ta, cùng nhau, chúng ta tạo ra những khả năng vô tận.

**Chuyển hình ảnh thành văn bản**: Tải ảnh của bạn lên và chúng tôi sẽ viết câu chuyện về ảnh đó. Mỗi bức ảnh của bạn đều xứng đáng được khen ngợi. Spark giúp bạn phân tích sâu hình ảnh và tạo mô tả văn bản phong phú. Nó không chỉ là một công cụ thú vị mà còn là một cách mới để tìm cảm hứng sáng tạo.

**Phục hồi HD**: Ảnh của bạn có bị mờ không? Không vấn đề gì, tính năng Khôi phục HD của chúng tôi chính là cứu cánh cho hình ảnh của bạn. Ảnh cũ, ảnh mờ, khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột, hãy để chúng hồi sinh.

Công nghệ AI của chúng tôi cực kỳ thú vị và có thể tạo ra kết quả chất lượng cao, giúp quá trình sáng tạo của bạn trở nên thoải mái và thú vị hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống **Spark** ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu sáng tạo vĩ đại của bạn!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Spark Pro v1.2.70 (Tạo ảnh AI)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD