MOD GAME APK MOD APP APK
 Standoff 2 v0.28.1

Standoff 2 v0.28.1

0

Tính năng Mod APK:

 • Speed Hack
 • Air Jump
 • Money Hack
 • No Recoil
 • Wallschot
 • Drop Knife
 • Fast Defuse
 • Fast Plant
 • Fov
 • Đang cập nhật thêm...
 • Game Menu: Kill All Mass Kill Telekill Skin Changer Menu: Karambit Karambit Gold Karambit Klaw Karambit Sketch Karambit Frozen Tanto Knife Tanto Dojo Tanto Yakuza Tanto Malachite Tanto Pearl Abyss Tanto Flow Butterfly Butterfly Legaci Butterfly Starffal Butterfly Black Butterfly Storm Visuals Menu: Chams Wire Frame Chat Menu: Spam Chat.
Standoff 2 là một tựa game tuyệt vời thuộc thể loại bắn súng hành động FPS khi chịu ảnh hưởng của yếu tố thể thao điện tử và hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác phấn khích nhất trên mọi chiến trường. Điểm nổi bật nhất của game chính là yếu tố cạnh tranh trong mỗi trận đấu, khiến trải nghiệm và nhịp độ chiến đấu của mỗi người chơi thay đổi đáng kể.

Trò chơi đề cao tính cạnh tranh mà người chơi cảm nhận được trong mỗi trận đấu, với quy mô đa dạng như 5vs5, 10vs10 trở lên nhằm mang đến những trải nghiệm phong phú. Tuy nhiên, trò chơi gặp khó khăn nghiêm trọng vì mọi thứ gần như thực tế và có nhịp độ nhanh, đồng thời cơ chế điều khiển cũng được đổi mới để hỗ trợ nhiều người chơi. Ngoài ra, hệ thống nghề nghiệp hay tiến trình nhiệm vụ có vai trò lớn trong việc dẫn dắt người chơi hoàn thành trò chơi hoặc đạt số điểm tương ứng cho mọi thử thách. Mỗi mùa trò chơi sẽ công bố hàng loạt nhiệm vụ và phần thưởng mới, kèm theo nội dung ấn tượng nhằm đa dạng hóa lối chơi và mang đến cho người chơi nhiều niềm vui hơn. Hơn hết, trò chơi đề cao tính đồng đội, điều mà con người cần nhất để giành được những chiến thắng vẻ vang trong mọi cuộc chiến.

HÌNH ẢNH CHÍNH XÁC VÀ HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH
Chất lượng đồ họa là ưu điểm chính của trò chơi, cùng với sự tối ưu hóa hoàn hảo mang lại cảm giác mượt mà khi di chuyển hoặc cảm nhận môi trường xung quanh. Các hiệu ứng hình ảnh như vụ nổ hay sự xuất hiện của vũ khí, nhân vật và môi trường cũng sống động và tràn đầy sức sống để người chơi nhập vai hơn. Nhiều yếu tố đồ họa sẽ liên tục được cải thiện theo thời gian và hứa hẹn sẽ khiến người chơi có những khám phá hoặc trải nghiệm với đồ họa 3D chất lượng cao.

LOẠI ĐIỀU KHIỂN MÓNG TAY HẤP DẪN
Cơ chế điều khiển của trò chơi nổi tiếng vì tính linh hoạt tuyệt đối, cho phép người chơi thực hiện nhiều hành động để loại bỏ mục tiêu một cách nhanh chóng. Điều đó bao gồm phong cách điều khiển bằng móng vuốt, giúp trải nghiệm chơi game FPS trên thiết bị di động hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với nhiều game khác. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng và thậm chí kết nối với bộ điều khiển bảng điều khiển để có cảm giác sáng tạo và sảng khoái hơn so với các bàn di chuột khác.

TẤN CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI HẤP DẪN
Sự đa dạng của các chế độ chơi là một cải tiến đáng kể trong lối chơi đặc trưng giúp thay đổi mọi thứ một cách đáng kể và làm phong phú thêm cảm xúc của người chơi. Mỗi chế độ sẽ thay đổi nhịp độ trò chơi đồng thời mở rộng khả năng sáng tạo của mọi người trong việc sử dụng tài nguyên hoặc cho phép các yếu tố xuất hiện trong trò chơi. Nhiều chế độ mới sẽ xuất hiện thông qua các bản cập nhật nhưng chúng chỉ mở trong thời gian giới hạn để đảm bảo cảm xúc của mọi người luôn ở đỉnh cao và không bị thay đổi bởi bất cứ điều gì.

TRUY CẬP VÀ MỞ KHÓA VÔ SỐ DA
Skins là một khái niệm được sử dụng rộng rãi trong nhiều trò chơi và nó dành cho nhân vật hoặc vũ khí, thay đổi trải nghiệm của người chơi theo nhiều cách. Trò chơi sẽ có một thư viện giao diện khổng lồ nhưng để có được chúng rất khó khăn và người chơi phải sử dụng các phương thức giao dịch hoặc tìm kiếm chúng thông qua các trận đấu. Giá trị của skin cũng có thể được quy đổi thành tiền, cho phép thực hiện nhiều giao dịch hơn hoặc đổi lấy những skin đắt tiền hơn có sẵn trong cửa hàng hoặc nơi khác.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Standoff 2 v0.28.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD