MOD GAME APK MOD APP APK
X-Plane Flight Simulator v12.2.4 (All Unlocked)

X-Plane Flight Simulator v12.2.4 (All Unlocked)

0

Tính năng Mod APK:

  • Mở khóa full tính năng
  • Đang cập nhật thêm...
Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì diễn ra ở mọi nơi trong vũ trụ. Đây không phải là một trò chơi mà là một trò chơi mô phỏng, trong đó bạn sẽ học cách lái một chiếc máy bay ngoài đời thực. Bằng cách nghiên cứu chủ đề này, bạn có thể khám phá lý do tại sao các phi công chuyên nghiệp lại thích sử dụng X-Plane làm máy bay mô phỏng chuyến bay của họ. Tất nhiên, X-Plane Flight Simulator không phù hợp với các trò chơi mô phỏng trên PC và console như Flight Simulator 2020 của Microsoft.

Đây là một trò chơi tuyệt vời vì nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn và chiếm không gian màn hình của điện thoại thông minh. Vì trong tâm hồn luôn có một đứa trẻ nên đứa trẻ đó có những dự định lớn lao cho tương lai của mình. Mọi người ngay lập tức bị thu hút bởi hình ảnh một phi công đẹp trai trong bộ đồng phục oai nghiêm đang nâng một chiếc máy bay khổng lồ lên trên những đám mây xanh. Ai trong chúng ta chưa từng cân nhắc việc học bay chỉ một lần?

HÃY TRẢI NGHIỆM TẠI SAO PHI CÔNG THỰC SỰ BAY X-PLANE
Cục Hàng không Liên bang đã ủng hộ việc sử dụng mô hình chuyến bay tương tự như mô hình được triển khai trong trình mô phỏng máy tính để bàn của chúng tôi. Mô hình chuyến bay này sẽ được sử dụng làm nền tảng. Mô hình này có thể mô phỏng rất nhiều quá trình vật lý khác nhau, chẳng hạn như độ cong của cánh và độ nghiêng của thiết bị hạ cánh, chẳng hạn như một số ví dụ. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ quy trình bắt đầu nhờ sự kết hợp của tính năng này với các mặt phẳng chất lượng như máy tính để bàn của chúng tôi, có nhiều cách phối màu khác nhau và buồng lái 3D tương tác của chúng tôi, có hàng trăm nút, mặt số và công tắc. Máy bay của chúng tôi cũng có sẵn với nhiều cách phối màu khác nhau.

Mức độ hiện thực của buồng lái này tương đương với mức độ mô phỏng máy tính để bàn đầy đủ của chúng tôi. Chúng có nhiều tính năng, bao gồm hiển thị chuyến bay, dụng cụ vận hành và nhiều tính năng khác. Mặt khác, máy bay sẽ trở nên vô dụng nếu chúng không thể cất cánh từ mặt đất. Các khu vực tự do của chúng tôi có môi trường xung quanh và cấu trúc giống như ảnh thực là kết quả trực tiếp của điều này, cũng như các sân bay hoạt động hoàn chỉnh được trang bị đường bay, nhà chứa máy bay và các tiện nghi khác.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt X-Plane Flight Simulator v12.2.4 (All Unlocked)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD