MOD GAME APK MOD APP APK
Kingdom Ran v6.1.1 (Dumb Enemy)

Kingdom Ran v6.1.1 (Dumb Enemy)

0

Tính năng Mod APK:

  • Mod Menu
  • Enemy Stats % Reduction.
Kingdom Run Mod APK có lối chơi RTS hoành tráng nhất, nơi người chơi có thể điều khiển những đội quân khổng lồ trong thời gian thực và thực hiện nhiều chiến lược để giành chiến thắng trong mọi tình huống. Trò chơi rất khó khi người chơi tiếp tục cuộc chinh phục của mình và sẽ phải đối mặt với những vị tướng mạnh mẽ, những đội quân hung dữ và những đồng minh đáng tin cậy sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến.

CHUẨN BỊ HÌNH THÀNH VÀ CHIẾN ĐẤU ĐẾN NỘI DUNG CỦA TRÁI TIM CỦA BẠN
Những trận chiến trong anime là sự tái hiện trung thực của thực tế! Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn dành cho việc tìm hiểu đội hình của kẻ thù, trong khi giai đoạn thứ hai là tiến bộ về chiến lược. Trước khi chuyển sang giai đoạn quân đội, bạn có thể thoải mái vẽ một đường bằng đầu ngón tay để truyền đạt chỉ dẫn hành quân. Trong Giai đoạn giảng dạy, cứ sau 15 giây, người tham gia có thể nhận được những giải thích chiến lược chuyên sâu hơn. Nó rất dễ sử dụng và được đánh giá cao trong cài đặt tự động và chuẩn bị cho chiến trường hoành tráng.

NÂNG CAO VÀ HUẤN LUYỆN QUÂN ĐỘI VÀ TỔNG HỢP CỦA BẠN
“Quân đội” chứ không phải tướng quân phụ trách chiến trường và bạn phải dẫn dắt họ đến chiến thắng. Các sĩ quan trong quân đội sẽ không còn chiến đấu theo đội mà thay vào đó sẽ triển khai “chiến lược” để thay đổi cục diện chiến trường. “Chiến lược” của bạn có thể được chọn trong số các sĩ quan khác nhau trong quân đội để trở thành chiến lược phù hợp nhất với tính cách của bạn. Hãy lựa chọn cẩn thận vì mỗi nhân vật quân đội đều có ưu nhược điểm và có thể cộng hưởng với một số tướng nhất định.

XÂY DỰNG VƯƠNG QUỐC CỦA BẠN VỚI TÀI SẢN KHÁC NHAU
Để xây dựng một đội quân hùng mạnh hơn, việc chỉ củng cố hàng ngũ sĩ quan của bạn là chưa đủ; bạn cũng phải bảo vệ thành trì của mình. Quyền lực của người chỉ huy của bạn sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn tìm cách cải thiện chế độ trong nước, bao gồm doanh trại, nhà xưởng, trang trại và chợ. Chúng rất quan trọng ở một số khía cạnh và bạn có thể tương tác với chúng để thực hiện một số hoạt động đặc biệt nhằm tiến bộ. Điều đó làm cho trò chơi trở nên chân thực hơn và bạn có thể cảm thấy thôi thúc muốn trở thành một nhà lãnh đạo tối cao.https://cloud.liteapks.com/download/Kingdom%20Ran/Kingdom-Ran-v6.1.1-mod.apk

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Kingdom Ran v6.1.1 (Dumb Enemy)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD