MOD GAME APK MOD APP APK
Lumberwhack: Defend the Wild MOD APK v6.2.9 (Sát Thương Cao)

Lumberwhack: Defend the Wild MOD APK v6.2.9 (Sát Thương Cao)

0

Lumberwhack: Defend the Wild Mod:

  • Mod sát thương cao

Lumberwhack: Defend the Wild là một game nhập vai hành động rất hấp dẫn. Trong vai một con khỉ, bạn sẽ dẫn đầu một đội quân chống lại sự hủy diệt của loài người. Con người thông minh và tiến hóa đã bóp chết sự sống của các loài động vật khác. Nhưng chúng ta không thể chỉ nhìn những ngôi nhà của động vật biến mất. Dưới sự lãnh đạo của chú khỉ thông minh nhất, người điều khiển tất cả các loài động vật trong rừng. Họ sẽ đến với nhau để chống lại các thế lực xâm lược và lấy lại mạng sống của mình. Nghe có vẻ thú vị, vâng, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Với lối chơi đơn giản, dễ tiếp thu và phù hợp với mọi đối tượng. Lumberwhack: Defend the Wild là một trò chơi rất thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đồ họa 2D dễ thương, thân thiện cùng hệ thống nghe nhìn bắt mắt là những điểm nổi bật làm nên thành công của tựa game này. Trò chơi không yêu cầu bạn sử dụng kỹ năng nhanh nhẹn của mình nhiều như các game RPG khác. Nhưng bạn vẫn phải suy nghĩ cẩn thận và điều khiển quân đội của mình một cách hợp lý. Kết hợp giữa tấn công và phòng thủ để tạo lợi thế trong chiến tranh. Đây là cơ sở để giành chiến thắng trong trận chiến cam go này.

Tải xuống bản mod Lumberwhack: Defend the Wild - Trận chiến giữa người và động vật

Với sự phát triển vượt bậc của xã hội loài người là sự tiện lợi trong cuộc sống. Nhà cao tầng, khu đô thị sầm uất, v.v. Nhưng cái giá của sự phát triển là chúng ta đang đánh mất chính mình, bản chất của mình. Như bài thơ “Ánh trăng” của thi sĩ Nguyễn Ngụy, ông ngỡ ngàng nhận ra mình đã quá xa với thiên nhiên. Con người ngày càng tàn phá môi trường, chặt cây làm củi, đốt rừng lấy đất. Các loài động vật bị ảnh hưởng đang hoành hành và sẽ sớm trả thù con người chúng ta. Bạn sẽ đứng về phía ai trong cuộc chiến này?

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Lumberwhack: Defend the Wild MOD APK v6.2.9 (Sát Thương Cao)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD