MOD GAME APK MOD APP APK
The Walking Zombie 2 v3.6.20 (Vô hạn tiền)

The Walking Zombie 2 v3.6.20 (Vô hạn tiền)

0

The Walking Zombie 2 Mod:

  • Vô hạn tiền

The Walking Zombie 2 là một game bắn súng, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau trong một thế giới hậu khải huyền. Bạn có thể tìm các nhiệm vụ khác nhau và cố gắng hoàn thành chúng một cách tốt nhất. Đồng thời, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên và bạn có thể nhận được vũ khí mới và thể hiện kỹ năng bắn súng của mình. Ngoài ra, các chế độ chơi mới đã xuất hiện trong phiên bản mới nhất, nơi bạn cần hoàn thành chế độ cơ bản của trò chơi để mở khóa chúng.

MỞ KHÓA CÂU HỎI QUAN TÂM

Một cuộc hành trình mới sẽ mở ra cho người chơi khi các màn chơi mới của The Walking Zombie 2 đã xuất hiện, và người chơi tiếp tục cuộc hành trình chống lại lũ thây ma. Sẽ có rất nhiều loại nhiệm vụ mới xuất hiện trước mắt bạn mà bạn sẽ mất thời gian để vượt qua và người chơi sẽ để ý kỹ điểm của ai. Cụ thể, bạn sẽ đi đến các nhiệm vụ thu thập vật phẩm và một vũ khí cận chiến mới thú vị có tên là Thors ’hammer. Đồng thời, cơ chế trả thưởng cũng có nhiều thay đổi.

Trong các nhiệm vụ thu thập, người chơi sẽ được lệnh tìm kiếm một vật thể được gọi là thu nhỏ, có ký hiệu là chữ C và nằm ở bất kỳ nơi nào bạn được chỉ định. Khu vực này chủ yếu là một vùng đất hoang hậu khải huyền, và nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Sau khi bạn đã chọn bản thu nhỏ, sau đó bạn sẽ đi và đặt nó vào một máy. Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng đủ bộ sưu tập và có cho mình những bức tượng với độ hiếm khác nhau.

HÀNH TRÌNH CHỐNG ZOMBIES TRONG THẾ GIỚI SAU APOCALYPTIC

Câu chuyện mà người chơi thấy bắt đầu khi các nhân vật của The Walking Zombie 2 đang chăm sóc cho một người mẹ đang sinh nở và đã thay đổi ngoại hình. Đứa trẻ đã được sinh ra thành công, nhưng một điều không may đã xảy ra khi người mẹ đã biến thành một thây ma ngay sau đó và tấn công hầu hết các nhân vật. Đồng thời, người chơi sẽ điều khiển nhân vật có tài sử dụng súng, anh đã tiêu diệt hoàn toàn lũ thây ma và cứu được đứa trẻ.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt The Walking Zombie 2 v3.6.20 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD